บ้านสไตล์โมเดิร์น เป็นบ้านที่มีรูปทรงการออกแบบด้วยรูปทรงเรขาคณิต พร้อมก่อสร้างด้วยวัสดุสมัยใหม่จึงมีความแข็งแรงมั่นคง ดังเช่น บ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น หลังนี้ที่ ในบ้าน กำลังจะพาเพื่อนๆ ไปชมกันในวันนี้ ผลงานการออกแบบและก่อสร้างด้วย Art-HOME เชียงใหม่ : รับสร้างบ้านตามงบประมาณ ไม่บานปลาย

ลักษณะบ้านขนาดสองชั้น ออกแบบด้วยรูปทรงเรขาคณิตสี่เหลี่ยม ผนังภายนอกออกแบบและตกแต่งด้วยโทนสีอ่อนอย่างสีขาวและสีเทา ผนังชั้นล่างเพิ่มลูกเล่นด้วยการตกแต่งด้วยผนังวดลายหินธรรมชาติ หลังคาออกแบบด้วยหลังคารูปทรงแบน

 

นอกจากนี้ชั้นล่างยังออกแบบให้มีพื้นที่สำหรับจอดรถยนต์ ผนังโดยรอบตกแต่งด้วยประตูหน้าต่างกระจกใสบานใหญ่ ให้ความโปร่งสบายแก่ภายในบ้าน

 

บริเวณพื้นที่ชั้นบนออกแบบให้เป็นระเบียงชั้นบนที่ออกแบบโปร่งโล่ง ติดตั้งราวกั้นกระจกใส จึงเป็นพื้นที่สำหรับพักผ่อนหย่อนใจได้เป็นอย่างดี

 

สำหรับบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องรับแขก 2 ที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอย 192 ตารางเมตร ราคาก่อสร้างพร้อมเข้าอยู่อาศัย 1.85 ล้านบาท (สามารถปรับลดขนาดและวัสดุตามงบของลูกค้าได้)

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา: Art-HOME เชียงใหม่ : รับสร้างบ้านตามงบประมาณ ไม่บานปลาย

โทร : 098-287-6409

Line ID: art-home

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?