บ้านสไตล์โมเดิร์น เป็นบ้านรูปทรงยอดนิยม มีรูปทรงที่เรียบง่ายแต่สวยงาม สามารถก่อสร้างได้ง่าย มีช่างที่ชำนาญทั่วเมืองไทย และวันนี้ ในบ้าน จะพาเพื่อนๆ ไปชม แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น เป็นผลงานการออกแบบโดย ช่างอาทิตย์ แบบบ้านแสงตะวัน ไปชมกันได้เลยครับ

สำหรับบ้านหลังนี้ เป็นบ้านที่ออกแบบด้วยสไตล์โมเดิร์น ตัวบ้านมีขนาดชั้นเดียว ฐานของบ้านออกแบบยกพื้นขึ้นสูง การตกแต่งในส่วนของผนังภายนอกนั้น เลือกใช้โทนสีเทา แซมด้วยสีขาว จึงให้บรรยากาศที่ผ่อนคลาย หลังคาของบ้านเป็นหลังคาแบบเรียบเล่นระดับสวยงาม

 

ด้านประตูและหน้าต่างของบ้าน เลือกใช้บานหน้าต่างและประตูแบบกระจกใส แต่งด้วยกรอบโลหะสีดำ ให้ความสวยงามผสานไปกับส่วนอื่นๆ ของบ้านได้เป็นอย่างดี

 

3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1โถงรับแขก 1 ห้องครัว พร้อมระเบียงและลานซักล้าง พื้นที่ใช้สอย 115 ตร.ม. ขนาดตัวบ้านหน้ากว้าง 12.00 เมตร ลึก 11.00 เมตร งบประมาณก่อสร้างเริ่มต้น 1.2 ล้านบาท

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับสำหรับแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ เป็นไอเดียบ้านที่ออกแบบได้อย่างสวยงามน่าอยู่ไม่น้อยเลย หากเพื่อนๆ ชาวเว็บคนไหนสนใจก็สามารถติดต่อไปยังข้อมูลที่มา และเบอร์โทรศัพท์ด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ที่มา : ช่างอาทิตย์ แบบบ้านแสงตะวัน

เบอร์โทรศัพท์ : 098-164-7662 อาทิตย์

ID Line : 0874456098

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?