สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บที่น่ารักทุกท่าน สำหรับเพื่อนๆ ที่กำลังมมองหาไอเดียสำหรับการสร้างบ้านของตัวเองกันอยู่ล่ะก็ วันนี้ ในบ้าน ก็มีไอเดีย แบบบ้านทรงโมเดิร์น มาฝากเพื่อนๆ โดยเป้นผลงานการออกแบบบ้านสวยโดย บ้านสบายโฮม ไปชมกันได้เลยครับ

สำหรับบ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียวที่ถูกออกแบบด้วยสไตล์แบบโมเดิร์น ตัวบ้านมีรูปทรงในแบบตัวแอล หลังคาของบ้านเป็นหลังคาแบบผสมผสานระหว่างหลังคาเพิงหมาแหงน และหลังคาแบบเรียบ ผนังภายนอกเลือกใช้โทนสีครีม เพิ่มลูกเล่นด้วยผนังไม้

 

นอกจากนี้บริเวณพื้นที่หน้าบ้านยังออกแบบให้เป็นระเบียงโปร่งโล่งืั้ทอดยาวตลอดตัวบ้าน เป็นมุมพักผ่อนอีกมุมหนึ่งของบ้านที่มีบรรยากาศที่สบาย

.

 

แบบบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องรับแขก 2 พื้นที่ใช้สอยทั้งหมดประมาณ 159 ตารางเมตร งบก่อสร้างอยู่ที่ประมาณ 1.59 ล้านบาท

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับไอเดียของแบบบ้านทรงโมเดิร์น ดีไซน์ในแบบตัวแอล (L-Shape) หลังนี้ ถ้าหากเพื่อนๆ สนใจ และต้องการข้อมูลรายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเติม ก็สามารถติดต่อโดยตรงได้จากช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : บ้านสบายโฮม เชียงใหม่

เบอร์โทรศัพท์ : 0917243624

LINE ID : 0917243624

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?