สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บทุกท่าน กลับมาพบกันเป็นประจำพร้อมกับไอเดียบ้านสวย สำหรับวันนี้ ในบ้าน ก็มีไอเดียบ้านมาเอาใจเพื่อนๆ ที่อยากจะมีบ้านแนวบ้านพักตากอากาศกับ บ้านสไตล์โมเดิร์น หลังนี้ ผลงานการออกแบบ และก่อสร้างโดย C&House ลองไปชมกันได้เลยครับ

สำหรับบ้านหลังนี้เป็นบ้านขนาดชั้นเดียว ตัวบ้านออกแบบยกพื้นสูง ดีไซน์ด้วยสไตล์โมเดิร์น แต่ยังคงกลิ่นอายการตกแต่งแบบไทยๆ ด้วยผนังไม้เทียมในโทนสีน้ำตาลอ่อน จึงช่วยให้บ้านมีบรรยากาศที่ดูสวยงาม และอบอุ่น หลังคาของบ้านเป็นหลังคารูปทรงเพิงหมาแหงนที่เข้ากับตัวบ้านได้เป็นอย่างดี

 

บริเวณพื้นที่หน้าบ้านถูกออกแบบให้เป็นระเบียง และเฉลียงกว้าง ตกแต่งด้วยรั้วไม้ฉลุลาย เป็นมุมที่ออกแบบมาเพื่อการพักผ่อนโดยเฉพาะ

 

ตัวบ้านถูกห้อมล้อมด้วยธรรมชาติอันแสนร่มรื่น และสดชื่น จึงเป็นบ้านที่เหมาะสำหรับการพักผ่อน และการทำกิจกรรมในช่วงวันหยุดกับครอบครัว

 

บ้านโมเดิร์น ดีไซน์ยกใต้ถุนสูงหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงนั่งเล่น 1 ห้องครัว พื้นที่ใช้สอย 230 ตารางเมตร ถ้าหากบ้านหลังนี้สวยงามถูกใจเพื่อนๆ และอยากจะมีบ้านสวยเช่นนี้ สามารถติดต่อขอข้อมูลเพิ่มเติมได้จากด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ที่มา : ซีแอนด์เฮ้าส์ รับสร้างบ้าน สาขาสุพรรณบุรี

เบอร์โทรศัพท์ : 094 045 5477

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?