สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน ทุกท่าน วันนี้เรามี บ้านตากอากาศสไตล์โมเดิร์น มาฝากค่ะ เป็นบ้านชั้นเดียวขนาดกลาง ก่อสร้างบนพื้นที่โล่งกว้างและปลอดโปร่ง มากไปด้วยลานทำกิจกรรม เช่น สระว่ายน้ำ โต๊ะนั่งเล่นนอกบ้าน และโต๊ะพลู พร้อมบรรยากาศพักผ่อนสุดชิลล์ เราลองไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

Nakara Villas เป็นบ้านตากอากาศในอำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ มาในรูปแบบของบ้านคนกรีตชั้นเดียว ภายนอกแต่งแต้มด้วยโทนสีฟ้าครามแซมด้วยสีขาว หลังคามุงเมทัลชีททรงเพิงหมาแหงน บ้านขนาดกลางมีพื้นที่รอบบ้านกว้างขวาง ปูลานด้วยกระเบื้องลายหิน จัดวางเต็นท์และโต๊ะม้าหินไว้เป็นมุมนั่งเล่นนอกบ้าน

 

ด้านข้างก่อสร้างสระว่าน้ำรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าขนาดกลาง เป็นพื้นที่ทำกิจกรรมยามว่างท่ามกลางวิวของธรรมชาติและสวนสีเขียวชอุ่ม

 

บริเวณหน้าบ้านต่อเติมหลังคากันสาด มีโต๊ะพลูขนาดเล็กสำหรับผ่อนคลายร่วมกับคนในครอบครัวและกลุ่มเพื่อน

 

เข้ามาภายในจะพบกับห้องโถงกลางโปร่งโล่ง โดดเด่นด้วยการตกแต่งผนังลวดลายอิฐโชว์แนว ลงตัวไปกับเฟอร์นิเจอร์สีสดที่สะท้อนความสวยงามแบบวินเทจ พร้อมติดตั้งหน้าต่างกระจกบานใสไว้โดยรอบ เปิดรับแสงแดดและเปิดระบายอากาศระหว่างวัน

 

ห้องนอนจะมีทั้งแบบห้องเดี่ยวและห้องรวมที่มีเตียงสองชั้น สำหรับห้องเดี่ยวห้องนี้ ตกแต่งด้วยผนังอิฐโชว์แนวเช่นเดียวกับภายนอก ประดับด้วยเฟอร์นิเจอร์สีขาว และติดตั้งไฟสีส้มสลัวช่วยเพิ่มบรรยากาศอบอุ่นและผ่อนคลาย

 

ด้านหลังบ้านต่อเติมครัวไทยขนาดกลาง หลังคามุงแผ่นเมทัลชีท ผนังส่วนหนึ่งกรุด้วยไม้เทียมเพื่อช่วยในการระบายกลิ่นและควันระหว่างการทำอาหาร เคาน์เตอร์ครัวปูนก่อเป็นรูปตัวแอล มาพร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกแบบครบครัน

 

และนี่ก็เป็น บ้านตากอากาศสไตล์โมเดิร์น ที่เราอยากนำเสนอให้เพื่อนๆ ได้ชมกันในวันนี้ เป็นบ้านชั้นเดียวประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องนั่งเล่น ห้องครัว และลานทำกิจกรรมนอกบ้าน หากใครที่กำลังมองหาไอเดียบ้านสวยๆ ก็ลองนำกลับไปปรับใช้กันได้ หรือใครกำลังวางแผนไปพักผ่อนที่หัวหินก็สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับบ้าน Nakara Villas ได้ตามข้อมูลด้านล่างนี้เลยค่ะ

Tel : 092-923-1116

Line : kkk-huahin

Facebook : ที่พักตากอากาศหัวหิน รายวัน คอนโด รีสอร์ท บ้านเดี่ยวพร้อมสระน้ำส่วนตัว

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)