สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน ทุกท่าน หากเพื่อนๆ คนไหนที่กำลังมองหาแบบบ้านสวยๆ ขนาดเล็กกันอยู่ วันนี้เราก็ไดนำไอเดีย บ้านสไตล์โมเดิร์นขนาดกะทัดรัด จากคุณ จิรารัตน์ รัตนวรกุล  ที่มีดีไซน์สวยงามน่าอยู่ มีขนาดและฟังก์ชั่นการใช้งานที่เพียงพอสำหรับครอบครัวขนาดเล็ก

ลักษณะบ้านขนาดชั้นเดียว มีขนาดเล็กกะทัดรัด ออกแบบโดยรูปทรงโมเดิร์น ผนังภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีน้ำตาล ในบรรยากาศที่สงบอบอุ่น หลังคาออกแบบด้วยรูปทรงเพิงหมาแหงนซ้อนกันเป็นเหมือนรูปปีกนก ประตูและหน้าต่างออกแบบด้วยกระจกใสแต่งกรอบด้วยวงกบสีขาว

 

พื้นที่หน้าบ้านออกแบบให้มีพื้นที่ระเบียงขนาดเล็กที่เพียงพอสำหรับการจัดเป็นมุมพักผ่อนขนาดเล็ก ตกแต่งด้วยราวระเบียงสแตนเลสเงางาม

 

ภายในบ้านออกแบบโปร่งสบายด้วยหน้าต่าง และประตูขนาดใหญ่ที่เปิดรับแสงและอากาศได้อย่างสดชื่น ภายในตกแต่งด้วยโทนสีขาวสว่างสดใส

 

ห้องน้ำมีขนาดที่พอเหมาะ ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์สำหรับห้องน้ำที่เพียงพอต่อการใช้งาน ภายในตกแต่งในโทนสีและบรรยากาศอบอุ่น

 

เรามาชมแบบแปลนภายในกันบ้างครับ จากหน้าบ้านเมื่อเข้ามาภายในจะพบกับห้องโถงใหญ่ ขวามือเป็นห้องนอน ด้านหน้าเป็นห้องนอนอีกห้องหนึ่ง ทางขวาเป็นห้องน้ำ และด้านบนของแปลนเป็นห้องครัว

 

สำหรับไอเดียบ้านสไตล์โมเดิร์นขนาดกะทัดรัดหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว พร้อมระเบียงนั่งเล่น เพื่อนๆที่สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมของบ้านหลังนี้สามารถติดต่อสอบถามได้จากข้อมูลผู้ติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยนะครับ

ที่มา: จิรารัตน์ รัตนวรกุล

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?