การออกแบบที่ทันสมัยของบ้านสไตล์โมเดิร์น เป็นดีไซน์ที่ถูกใจ และเป็นที่นิยมของคนยุคใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์ที่ทันสมัย และวันนี้ ในบ้าน ก็มีอีกหนึ่งไอเดียของ บ้านสไตล์โมเดิร์น มาให้เพื่อนๆ ได้ชมเพื่อเป็นไอเดีย โดยเป็นผลงานการออกแบบจาก กิตติศักดิ์วัสดุ 2 ไปชมกันได้เลยครับ

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นหลังนี้เป็นบ้านเดี่ยวชั้นเดียว ดีไซน์ของบ้านเป็นรูปทรงสี่เหลี่ยมที่มีหลังคาทรงเพิงหมาแหงนช่วยสร้างความดึงดูดให้กับตัวบ้าน หน้าต่างกระจกใสทรงสูงช่วยให้ภายในบ้านโปร่งสบาย และสว่างได้ตลอดวัน ทำให้ผู้อยู่อาศัยไม่รู้สึกอึดอัด

 

พื้นที่ด้านนอกบ้านบริเวณปากทางเข้าถูกดีไซน์เป็นเฉลียงกว้างรูปตัวแอล ทำให้มีมุมสำหรับการพักผ่อนที่กว้างขึ้น และมีความโปร่งสบาย เหมาะที่จะจัดสวนเล็กๆ ไว้ใกล้ๆ

 

ส่วนหลังบ้านก็มีพื้นที่เฉลียงอีกแห่งหนึ่งที่ออกแบบเพื่อเป็นมุมสำหรับการซักล้างโดยเฉพาะ จึงทำให้การดูแลบ้านเป็นเรื่องที่สะดวกและเป็นสัดส่วน

 

แบบบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องโถงนั่งเล่น พร้อมเฉลียงหน้าบ้าน และพื้นที่ซักล้างด้านหลัง งบก่อสร้างเริ่มต้นที่ประมาณ 1.29 ล้านบาท

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับเพื่อนกับไอเดียของแบบบ้านเดี่ยวชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ หวังว่าคงจะโดนใจเพื่อนๆ กันบ้างนะครับ และถ้าหากเพื่อนๆ อยากจะได้ข้อมูลเพิ่มเติม สามารถสอบถามโดยตรงได้จากช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : ร้านกิตติศักดิ์วัสดุสาขา2 อ.ท่าตูม

เบอร์โทรศัพท์ : 089-720-2036

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?