สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน พบกันเป็นประจำเช่นเคยพร้อมกับแบบบ้า่นสวยๆ ซึ่งในวันนี้เรามี บ้านสไตล์โมเดิร์น มาฝากเพื่อนๆ ซึ่งเป็นบ้านที่ออกแบบอย่างสวยงาม เน้นพื้นที่ใช้สอยภายนอกที่กว้างขวาง ภายในบ้านตกแต่งอย่างหรูหรา เป็นผลงานของนักออก Milena Cury Mourão เราไปชมกันเลยครับ

ลักษณะบ้านสองชั้นโดดเด่นด้วยรูปทรงของบ้านและพื้นที่ด้านหน้า ซึ่งเลือกใช้โทนสีน้ำตาลอ่อนและสีครีม หลังคาผสมผสานการออกแบบด้วยรูปทรงเพิงหมาแหงน และรูปทรงแบน พื้นที่หน้าบ้านปูพื้นด้วยกระเบื้องสีอ่อนพื้นผิวแบบธรรมชาติ เช่นเดียวกันกันบันไดเล่นระดับด้านข้าง

 

นักออกแบบเลือกใช้เสาโครงสร้างที่มีความคงทนสูง ซึ่งเคลือบทับด้วยวัสดุโพลีสไตรีน ที่ให้ความสวยงามและความคงทนแก่เสาเพิ่มขึ้น และเลือกใช้โทนสีไม้ธรรมชาติ

 

พื้นที่สำหรับสปากลางแจ้ง เป็นอ่างน้ำวนที่มุงหลังคาด้วยระแนงไม้ พร้อมกับตกแต่งพื้นด้วยไม้ธรรมชาติ ด้านข้างยังตกแต่งด้วยสวนหย่อมขนาดเล็กพร้อมม้านั่งไม้

 

ภายในบ้านที่ออกแบบและตกแต่งอย่างหรูหรา ผนังเลือกใช้สีขาวสะอาดตา ปูพื้นด้วยกระเบื้องขัดมัน เฟอร์นิเจอร์เลือกใช้รูปแบบที่หลากหลายให้ลวดลายที่สวยงามโดดเด่น

 

เพดานยกสูงของบ้านให้ความรู้สึกโปร่งโล่งสบาย  การตกแต่งด้วยโทนสีที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น ช่วยสร้างบรรยากาศในการเข้าพักอาศัยภายในบ้านได้อย่างผาสุข

 

เป็นอย่างไรบ้างครับสำหรับไอเดียบ้านหลังนี้  ด้วยการออกแบบสไตล์โมเดิร์น พร้อมการตกแต่งที่เน้นความโปร่งสบาย ผสานโทนสีที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น ทำให้บ้านหลังนี้เป็นบ้านที่น่าอยู่มากๆ เลยทีเดียว เพื่อนๆ ชาวเว็บ คิดเห็นอย่างไรกับบ้านหลังนี้กันบ้างครับ

ที่มา: comore

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?