การออกแบบด้วยไอเดียแบบโมเดิร์นนั้น จะเน้นในเรื่องของความเรียบง่าย แต่ให้ประโยชน์ใช้สอยที่มาก และวันนี้ ในบ้าน ก็มีไอเดยของ บ้านสไตล์สไตล์โมเดิร์น มาฝากเพื่อนๆ ซึ่งเป็นบ้านที่มีดีไซน์ที่เรียบง่าย แต่สวยงามน่าหลงใหล ผลงานบ้านจาก My Home Property ไปชมกันได้เลยครับ

สำหรับบ้านหลังนี้เป็นบ้านขนาดสองชั้นที่ถูกออกแบบด้วยสไตล์โมเดิร์น ตัวบ้านจึงมีลักษณะแบบทรงสี่เหลี่ยมที่ให้ความเรียบง่าย โดยผนังภายนอกถูกตกแต่งด้วยแผ่นกระเบื้องลายหินธรรมชาติ ที่ผสานไปกับกลิ่นอายที่ทันสมัยได้อย่างลงตัว

 

ตัวบ้านยังติดตั้งด้วยหน้าต่างกระจกใสบานใหญ่ จึงช่วยให้บ้านโปร่งสบาย และสามารถรับแสงธรรมชาติได้ดี จึงทำให้ภายในบ้านสว่างได้ตลอดวัน

 

ห้องโถงรับแขกของบ้านถูกออกแบบโปร่งโล่ง มีพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวาง สามารถตกแต่ง และจัดสรรพื้นที่ใช้สอยได้อย่างหลากหลาย และลงตัวไปกับทุกกิจกรรม

.

 

ห้องครัวเป็นอีกห้องที่มีพื้นที่ใช้สอยที่กว้าง และโปร่งด้วยหน้าต่างที่ช่วยระบายอากาศได้ดี ภายในถูกติดตั้งด้วยเคาน์เตอร์ครัวแบบติดผนัง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

 

ในส่วนของห้องน้ำ แม้จะมีการตกแต่งที่เรียบง่าย แต่ภายในก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน พร้อมกับแบ่งพื้นที่การใช้งานแบบแห้ง และแบบเปียกได้อย่างเป็นสัดส่วน

 

บ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ​ห้องนอน ​3 ห้องน้ำ ​1 ห้องครัว  1 ห้องรับแขก พื้นที่ใช้สอย​ 140 ตารางเมตร เพื่อนๆ ที่สนใจไอเดียบ้านหลังนี้ และต้องการข้อมูลอื่นๆ เพิ่มเติม สามารถติดต่อโดยตรงผ่านช่องทางติดต่อด้านล่างน้ได้เลยครับ

ที่มา : Myhomeproperty

เบอร์โทรศัพท์ : 088-252-5682

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?