บ้านสไตล์โมเดิร์น เป็นบ้านที่มีดีไซน์ที่ทันสมัย ใช้วัสดุที่ทันสมัย จึงมีความแข็งแรงทนทาน ผสานไปกับความสวยงาม และวันนี้ ในบ้าน จะพาเพื่อนๆ ไปชม บ้านเดี่ยวชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ผลงานการออกแบบและก่อสร้างโดย N.Talabnak ลองไปชมกันได้เลยครับ

สำหรับบ้านหลังนี้ เป็นบ้านชั้นเดียวที่ออกแบบในสไตล์โมเดิร์น ตัวบ้านมีรูปทรงคล้ายสี่เหลี่ยม หลังคาของบ้านเลือกใช้หลังคารูปทรงเพิงหมาแหงน ผนังภายนอกผสานการตกแต่งอย่างหลากสีสัน ไม่ว่าจะเป็นสีเทา สีขาว สีแดง และสีเหลืองที่ให้ความสวยงามกลมกลืน

 

นอกจากนี้บริเวณหน้าบ้านยังมีระเบียงหน้าบ้านที่ออกแบบเปิดโล่ง พร้อมมีหลังคา จึงเหมาะสำหรับการทำกิจกรรมสำหรับครอบครัว เช่น การรับประทานอาหารร่วมกัน

 

ในพื้นที่หลังบ้านถูกออกแบบให้เป็นเฉลียงกว้าง และโปร่งโล่ง ซึ่งออกแบบมาเพื่อเป็นพื้นที่สำหรับการซักล้าง หรือสามารถใช้สอยประโยชน์อื่นๆ ได้ตามต้องการ

 

ภายในบ้านออกแบบเป็นโถงใหญ่ที่เน้นพื้นที่ใช้สอยที่กว้าง พื้นห้องปูด้วยกระเบื้องขัดมัน ผนังภายใน และเพดานตกแต่งด้วยโทนสีขาวสบายตา

 

ห้องครัวเป็นอีกห้องที่มีพื้นที่ใช้สอยที่มาก เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบการเข้าครัวทำอาหาร ภายในตกแต่งด้วยเคาน์เตอร์ครัวแบบติดผนังรูปทรงตัวแอล

 

ห้องน้ำถูกออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่าย ภายในห้องตกแต่งผนังด้วยกระเบื้องโทนสีขาวสลับดำ พร้อมติดตั้งสิ่งอำนวยความสะดวกไว้อย่างครบครัน

 

สำหรับบ้านเดี่ยวชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถง 1 ห้องครัว พร้อมระเบียงหน้าบ้าน และเฉลียงหลังบ้าน พื้นที่ใช้สอย 121.75 ตร.ม. สร้างด้วยงบประมาณ 1 ล้านต้นๆ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : N.Talabnak

เบอร์โทรศัพท์ : 082-018-4781

Line ID : 0820184781

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?