สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บที่น่ารักทุกท่าน สำหรับเพื่อนๆ ที่กำลังมองหาแบบบ้านหรือไอเดียสำหรับการสร้างบ้านกันอยู่ วันนี้ ในบ้าน ก็มี แบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น มาฝากเพื่อนๆ โดยเป็นผลงานจาก NND HOME  ลองไปชมไปพร้อมกันเลยครับ

ลักษณะบ้านขนาดสองชั้น ออกแบบด้วยรูปทรงเรขาคณิตแบบโมเดิร์น ตัวบ้านดีไซน์แบบยาว ทำให้มีพื้นที่ใช้สอยอย่างกว้างขวาง นอกจากนี้การออกแบบบ้านยังเน้นให้มีพื้นที่สำหรับการพักผ่อนทั้งระเบียงชั้นล่าง ระเบียงชั้นบน และพื้นที่ดาดฟ้าอีกด้วย

 

การตกแต่งบ้านเลือกใช้โทนสีอ่อนในการตกแต่งเป็นหลัก โดนเลือกใช้โทนสีขาว นอกจากนี้ยังเพิ่มลูกเล่นด้วยโทนสีน้ำตาล และด้วยการออกแบบประตูหน้าต่างบานใหญ่แบบกระจกใส จึงทำให้บ้านโปร่งสบาย

 

สำหรับแบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ที่จอดรถ2คัน พื้นที่ใช้สอย 370 ตารางเมตร ค่าก่อสร้าง 3.50 ล้านบาท (ไม่รวมบ่อปลาคราฟ งานตกแต่งภายใน มุ้งลวด เหล็กดัด)

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา: NND HOME

เบอร์โทรศัพท์: 081-595-8818

อีเมลล์: nndhome@hotmail.com

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?