บ้านสไตล์โมเดิร์น เป็นบ้านที่มีเอกลักษณ์การออกแบบที่เรียบง่าย แต่ให้ความทันสมัย จึงเป็นสไตล์การออกแบบที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก วันนี้ ในบ้าน ก็มีอีกหนึ่งไอเดียของ บ้านสไตล์โมเดิร์น มาฝากเพื่อนๆ โดยเป็นผลงานการก่อสร้างโดยทีมงานของคุณ NuNok KimKew ไปชมกันได้เลยครับ

ลักษณะบ้านขนาดสองชั้น ตัวบ้านถูกออกแบบในรูปทรงสี่เหลี่ยมในสไตล์แบบโมเดิร์น โดยมีลักษณะเป็นรูปทรงแบบตัวแอล ด้านการตกแต่งนั้น ผนังภายนอกเลือกใช้ผนังสีขวยืนพื้น แซมด้วยสีส้ม สีเทา และสีดำ เพื่อช่วยเพิ่มลูกเล่นให้กับบ้าน

 

พื้นที่บริเวณหน้าบ้านมีพื้นที่เฉลียงโปร่งโล่งที่ทอดยาวตลอดแนวบ้าน เหมาะสำหรับใช้เป็นมุมทำกิจกรรมนอกบ้าน ชั้นบนยังมีพื้นที่ระเบียงสำหรับพักผ่อนด้วยอีกจุด

 

ถายในบ้านถูกออกแบบเน้นความโปร่งสบาย หน้าต่างกระจกใสบานใหญ่ช่วยให้บ้านโปร่ง และสว่างยิ่งขึ้น การตกแต่งพื้นด้วยกระเบื้องขัดมันลายหินอ่อนช่วยเพิ่มความหรูหราให้บ้านเป็นอย่างดี

 

ห้องน้ำถูกตกแต่งอย่างสวยงามในโทนสีครีม เฟอร์นิเจอร์ภายในถูกตกแต่งในสไตล์คลาสสิคที่ยิ่งช่วยเพิ่มความสวยงาม และความมีเสน่ห์ให้ห้อง

 

บ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น ดีไซน์รูปทรงตัวแอล (L-Shape) หลังนี้ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงใหญ่ 1 ห้องครัว พรร้อมเฉลียงโปร่งโล่งหน้าบ้าน หวังว่าไอเดียบ้านหลังนี้คงจะถูกใจเพื่อนๆ กันนะครับ ^_^

ที่มา : NuNok KimKew 

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?