สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บที่น่ารักทุกท่าน กลับมาพบกันเป็นประจำพร้อมกับไอเดียบ้านสวยๆ ที่จะมาสร้างแรงบันดาลใจให้คนอยากมีบ้าน และวันนี้ ในบ้าน ก็มีไอเดีย บ้านสไตล์โมเดิร์น มาฝากเพื่อนๆ โดยเป็นผลงานบ้านสวยจาก พรภิรมย์ เขียดสุข ลองไปชมกันได้เลยครับ

สำหรับบบ้านหลังนี้เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์น ตัวบ้านมีขนาดชั้นเดียว ความโดดเด่นของบ้านอยู่ที่การออกแบบในส่วนของหลังคา โดยเป้นหลังคาแบบเรียบที่เล่นระดับสามชั้นอย่างสวยงาม ด้านการตกแต่งนั้น ผนังภายนอกเลือกใช้สีครีมยืนพื้น แซมด้วยสีน้ำตาล จึงทำให้บ้านมีบรรยากาศที่ผ่อนคลาย

 

นอกจากนี้ การออกแบบบ้านยังมีพื้นที่ระเบียงกว้าง และโปร่งสบาย พร้อมติดตั้งราวกั้นอย่างเป็นสัดส่วน เหมาะสำหรับตกแต่งเป็นมุมพักผ่อน และยังมีพื้นที่สำหรับจอดรถ นับว่าเป็นบ้านที่ออกแบบได้อย่างครบครันจริงๆ

.

 

ภายในบ้านออกแบบโดยเน้นที่ความโปร่งสบาย ทำให้ภายในบ้านมีพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวาง ผนังภายในเลือกใช้สีขาว จึงให้ความสว่าง และช่วยให้บ้านดูมีมิติ

 

ห้องน้ำของบ้านมีขนาดที่พอเหมาะ ภายในห้องน้ำตกแต่งผนังด้วยกระเบื้องที่มีลวดลายสวยงาม ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เพียงพอต่อการใช้งาน

บ้านสไตล์โมเดิร์น พร้อมระเบียง และที่จอดรถหลังนี้ งบก่อสร้างอยู่ที่ประมาณ 1.5 ล้านบาท หากเป็นบ้านที่สวยงามถูกใจเพื่อนๆ และอยากเป็นเจ้าของบ้านสวยๆ เช่นนี้ก็สามารถติดต่อได้จากข้อมูลด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : พรภิรมย์ เขียดสุข

.

 

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?