สำหรับเพื่อนๆ ที่มีพื้นที่สวนที่อยู่นอกเมือง ซึ่งมีความสงบร่มรื่น การมีบ้านในสวนสักหลังเพื่อนเป็นพื้นที่พักผ่อนในวันหยุด คงเป็นเรื่องที่ดีไม่น้อย และวันนี้ ในบ้าน จึงได้นำเอาไอเดีย แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ผลงานจากคุณ Prom Duangkai มาเป็นไอเดียให้เพื่อนๆ ได้ลองนำไปประยุกต์ออกแบบบ้านพักของตัวเองตามต้องการ

สำหรับแบบบ้านหลังนี้ เป็นบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ฐานของบ้านถูกยกขึ้นสูง เหมาะกับการก่อสร้างบ้านในพื้นที่ๆ มีความไม่สม่ำเสมอ รูปทรงของบ้านเป็นแบบสี่เหลี่ยมที่ดูเรียบง่ายแต่สวยงาม ด้านการตกแต่ง หลังคาของบ้านเป็นหลังคารูปทรงเพิงหมาแหงน ผนังภายนอกเลือกใช้สีขาว พร้อมกับเพิ่มลูกเล่นด้วยสีน้ำตาล

 

บริเวณด้านหน้าของตัวบ้านออกแบบเป็นเฉลียงกว้าง และโปร่งโล่ง นอกจากนี้ยังออกแบบให้มีต้นไม้บริเวณเฉลียง เพื่อสร้างบรรยากาศที่ร่มรื่น และเป็นธรรมชาติ

 

ถัดมาอีกมุมหนึ่งเป็นระเบียงพร้อมกับม้านั่งยาว ซึ่เหมาะกับการจัดเป้นมุมพักผ่อน และสังสรรค์นอกบ้านได้เป้นอย่างดี ท่ามกลางบรรยากาศที่เย็นสบาย

เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับไอเดียของแบบบ้านพักตากอากาศสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ ถ้าหากสวยงามถูกใจเพื่อนๆ และต้องการข้อมูล รายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเติม สามารถติดต่อขอข้อมูลโดยตรงได้ตามช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยนะครับ

ที่มา : Prom Duangkai

เบอร์โทรศัพท์ : 086-818-2833

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?