บ้านสไตล์โมเดิร์น ผลงานการออกแบบและก่อสร้างโดย PUD House เป็นบ้านที่มีการออกแบบดีไซน์ รวมไปถึงการตกแต่งที่สวยงามทันสมัย มีพื้นที่ใช้สอยที่กว้าง โปร่งโล่ง รวมถึงครบทุกฟังก์ชันและความต้องการในการใช้งาน เรียกได้ว่าเป้นบ้านที่ครบเครื่องเลยทีเดียว

บ้านหลังนี้เป็นบ้านขนาดชั้นเดียว ออกแบบลักษณะหน้ากว้าง ตัวบ้านมีงานดีไซน์แบบโมเดิร์น จึงมีเส้นสายที่ชัดเจนและโดดเด่น หลังคาของบ้านเป็ฯหลังคาแบบเรียบที่ผสานกับหลังคาทรงสโลป ด้านการตกแต่งนั้น ผนังภายนอกเลือกใช้โทนสีเทายืนพื้น แซมด้วยสีเหลืองและขาว

 

บริเวณด้านหน้าของตัวบ้าน ถูกออกแบบให้มีเฉลียงหน้าทางเข้าขนาดเล็ก ๆ ใกล้กันเป็นพื้นที่สำหรับจอดรถที่มีความกว้างขวางเป็นพิเศษ

 

รอบตัวบ้านถูกติดตั้งหน้าต่างกระจกใสไว้โดยรอบ จึงทำให้บ้านเย็นสบายได้ตลอดวัน นอกจากนี้หลังบ้านยังมีทางเข้าออกไว้อีกแห่งอีกด้วย

 

เมื่อเข้ามาภายในบ้าน เราก็จะพบกับห้องโถงหลักของบ้านที่มีพื้นที่ใช้สอยที่กว้างและปลอดโปร่ง ผนังห้องถูกตกแต่งในโทนสีขาวสบายตา เพิ่มความสวยงามด้วยโคมไฟระย้าดีไซน์โมเดิร์น

 

ทางด้านของห้องน้ำ ภายในมีพื้นที่ใช้สอยที่พอประมาณ มีการตกแต่งแบบเรียบง่าย พร้อมกับมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น หลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องครัว สามารถสอบถามข้อมูลอื่น ๆ เพิ่มเติมได้จากช่องทางติดต่อด้านล่างได้เลยครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่น ๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : รับสร้างบ้าน เขียนแบบบ้าน พียูดีเฮ้าร์ อุดรธานี

เบอร์โทรศัพท์ : 042110249

Hotline : 0863554480

Line ID : 0863554480

เว็ปไซต์ : www.pudhouse.com

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?