เพื่อนๆ คนไหนที่กำลังมองหาไอเดียสำหรับการสร้างบ้านขนาดเล็กหรือบ้านครอบครัวเริ่มต้น แต่ยังไม่มีไอเดียไหนเลยที่ถูกใจ ลองมาชมแบบบ้านที่ ในบ้าน นำมาฝากกันคราวนี้ครับ ผลงานการออกแบบจาก Sampsbuilder ไปชมกันได้เลยจ้า

ลักษณะตัวบ้านชั้นเดียว หลังคาทรงเพิงหมาแหงนเล่นระดับ ผนังภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีขาวสลับสีเทา ทางเข้ามีเฉลียงที่ตกแต่งด้วยเสาหินทราย เสริมความเป็นธรรมชาติให้กับภาพรวมของตัวบ้าน

 

แบบบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องรับประทานอาหาร 1 ห้องครัว พื้นที่ใช้สอยประมาณ 67.5 ตารางเมตร งบก่อสร้างเริ่มต้นที่ราว 1.05 ล้านบาท

 

สำหรับแบบบ้านโมเดิร์นหลังเล็กหลังนี้ ถ้าหากเป็นไอเดียบ้านที่สวยงามถูกใจเพื่อนๆ และต้องการข้อมูลรายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเติม สามารถติดต่อโดยตรงได้ตามช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : Sampsbuilder

เบอร์โทรศัพท์ : 087-186-6333 คุณกาย / 089-188-6333 คุณพาน

เว็บไซต์ : sampsbuilder

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?