แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ผลงานการออกแบบโดยทีมสถาปนิกจาก SS Property เป็นบ้านที่ออกแบบได้อย่างสวยงามทันสมัย มีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางทั้งภายในบ้าน รวมถึงภายนอกตัวบ้าน พร้อมกับการออกแบบห้องโถงหลักภายในบ้านที่มีความกว้างขวางเป็นพิเศษเพื่อการใช้งานหลากหลายโอกาส

แบบบ้านหลังนี้เป็นบ้านขนาดสองชั้นที่ผสานการตกแต่งอย่างหลากหลาย โดยพื้นฐานการออกแบบจะมาจากบ้านสไตล์โมเดิร์น ตัวหลังคาหลักจะมีรูปทรงแบบแหลมที่มาจากสไตล์นอร์ดิก ในขณะที่ผนังชั้นล่างถูกตกแต่งด้วยผนังอิฐโชว์แนวที่ให้กลิ่นอายของอินดัสเทรียล

 

พื้นที่หน้าบ้านถูกออกแบบให้มีอาคารที่จอดรถ ซึ่งสามารถจอดรถยนต์ได้ถึงสองคัน ใกล้กันจะเป็นเฉลียงกว้างหน้าบ้านที่สามารถตกแต่งเพื่อความวยงาม หรือจะจัดเป็นพื้นที่นั่งเล่นก็ได้

 

โดยเฉลียงหน้าบ้านนั้นทอดยาวมายังด้านข้างบ้านอีกด้วย จึงเหมาะกับการใช้เป็นพื้นที่จัดกิจกรรมสังสรรค์ หรือการพักผ่อนนอกบ้าน

 

เมื่อเข้ามาภายในบ้าน เราก็จะพบห้องโถงหลักของบ้านที่มีพื้นที่กว้างขวางเป็นพิเศษ จึงสามารถออกแบบและตกแต่งเพื่อการใช้งานได้หลากหลายโอกาส

 

ในขณะที่ภายในพื้นที่ของห้องนอน จะมีความเรียบง่ายเพื่อเน้นการพักผ่อนเป็นหลัก โดยมีหน้าต่างบานใหญ่ที่ช่วยเพิ่มความโปร่งสบายให้กับห้องนอน

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับเพื่อน ๆ กับไอเดียของแบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น ดีไซน์หลังคาแบบนอร์ดิกหลังนี้ ถ้าหากเพื่อน ๆ สนใจรายละเอียดและข้อมูลอื่น ๆ เพิ่มเติม สามารถสอบถามได้จากช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ที่มา : SS Property รับสร้างบ้าน

เบอร์โทรศัพท์ : 082 394 7276

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?