กลับมาพบกันอีกเช่นเคยกับไอเดียและแรงบันดาลใจดีๆ ในการสร้างบ้าน ครั้งนี้ ในบ้าน ขอนำเสนอ บ้านโมเดิร์นกลางทุ่ง ออกแแบบดีไซน์ได้ลงตัว ภายนอกดูโฉบเฉี่ยวด้วยเส้นสายที่ทันสมัย ส่วนภายในก็กว้างโปร่งแลดูอยู่อาศัยได้สบาย ผลงานบ้านของคุณ Tinnagorn Konseela ลองมาดูกันเลย

ตัวบ้านชั้นเดียว หลังคาทรงเพิงหมาแหงน รูปลักษณ์ภายนอกมีการใช้เส้นสายแบบเรขาคณิตที่ดูมั่นคงแข็งแรงและโฉบเฉี่ยว ผนังภายนอก หลักๆ ทาด้วยโทนสีครีม ตัดกับส่วนล่างที่เป็นปูนสีเทา แซมไปด้วยเส้นสายสีส้มตามส่วนต่างๆ นอกจากนี้ยังมีการติดตั้งผนังไม้สำหรับตกแต่งไว้บริเวณใต้หลังคาด้วย

 

ติดตั้งโคมไฟไว้บริเวณเสาบ้าน เพิ่มความสว่างสไวแก่พื้นที่รอบๆ ในช่วงหลังจากพระอาทิตย์ตกดิน

 

เดินเข้าไปชมในบ้านกันเลย ประตูบ้านขนาดใหญ่เป็นแบบกระจกโปร่งใสเลื่อนได้ สร้างบรรยากาศให้พื้นที่ภายในดูโปร่งสบายไม่อึดอัด พร้อมทั้งรับลมและแสงธรรมชาติได้อย่างโปร่งโล่ง

 

โทนสีภายในเน้นความขาวสว่างแบบเรียบๆ ไม่มีลวดลาย ผนังภายในทาสีขา ส่วนพื้นเลือกใช้กระเบื้องแกรนิตโต้สีขาว พร้อมติดตั้งผ้าม่านบังแดดช่วยให้พื้นที่ดูมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น

 

บ้านหลังนี้มีทั้งหมด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 170 ตารางเมตร อีกหนึ่งบ้านสไตล์โมเดิร์นที่ดูสวยงามมีเสน่ห์ทั้งภายในและภายนอก หวังว่าเพื่อนๆ ชาวเว็บจะชื่นชอบกันไม่น้อยนะครับ ^_^

ที่มา : Tinnagorn Konseela

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ