สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน ทุกท่าน วันนี้เราจะพาไปชม บ้านสไตล์โมเดิร์น เป็นหบ้านชั้นเดียว หน้ากว้าง 9 เมตร ลึก 14.50 เมตร ตกแต่งโทนสีสะดุดตา โดดเด่นด้วยหลังคาเพิงหมาแหงน ภายในมีพื้นที่ใช้สอยปลอดโปร่ง ภายนอกมีเฉลียงพักผ่อนรับลมนอกบ้าน เราลองไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

แบบบ้าน tmm-1216 เป็นผลงานจาก TMMHome มาในรูปแบบของบ้านชั้นเดียวยกพื้น โครงสร้างบ้านคอนกรีต ผนังภายนอกตกแต่งในโทนสีครีมอ่อน ตัดกับโทนสีน้ำเงินเข้ม กรุแต่งเสาด้วยแผ่นไม้เทียมเพิ่มดีเทลให้กับบ้าน มุงหลังคาเมทัลชีททรงเพิงหมาแหงนเล่นระดับ

 

บริเวณหน้าบ้านมีเฉลียงขนาดย่อม มีหลังคาปกคลุมป้องกันแดดและฝน มาพร้อมม้านั่งไม้มีพนักพิง จัดเป็นมุมพักผ่อนนั่งรับลมเย็นนอกบ้าน และใช้เป็นพื้นที่สำหรับรับแขกได้ด้วยเช่นกัน

 

เข้ามาภายในจะพบกับห้องโถงกลาง ผนังตกแต่งในโทนสีครีม รับกับฝ้าเพดานและพื้นกระเบื้องแกรนิตโต้สีขาว พร้อมติดตั้งหน้าต่างกระจกบานใสไว้โดยรอบ ช่วยให้แสงสว่างและอากาศถ่ายเทเข้ามาได้อย่างทั่วถึง ปรับให้บรรยากาศในห้องดูปลอดโปร่งมากขึ้น

 

อีกห้องหนึ่งตกแต่งในโทนสีเทาตัดสีส้มสด พื้นปูแผ่นไม้สีเข้ม เป็นสีสรรที่สะท้อนความสวยงามทันสมัย เสริมความโดดเด่นให้ห้องดูมีลูกเล่นและน่าพักผ่อนมากขึ้น

 

บ้านสไตล์โมเดิร์นชั้นเดียว มีพื้นที่ใช้สอย 100 ตารางเมตร ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องโถงกลาง เฉลียงหน้าบ้าน ถ้าหากเพื่อนๆ ต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถสอบถามจากข้อมูลติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

Tel : 081-113-9555, Office : 02-1584543

Line : @tmmhome

Facebook : TMMHome ขายแบบบ้าน รับสร้างบ้าน

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)