พบกันเป็นประจำกับ ในบ้าน คราวนี้เราจะพาชาวเว็บทุกท่านไปชม บ้านยกพื้นแนวโมเดิร์น หนึ่งในผลงานการก่อสร้างจาก UD.Home : รับสร้างบ้าน มาในรูปแบบของบ้านชั้นเดียว ตกแต่งเรียบง่ายแต่ดูสวยงามทันสมัย พร้อมพื้นที่ใช้สอยครบครัน รายละเอียดจะเป็นอย่างไร เราลองไปชมกันเลยค่ะ

บ้านหลังนี้มีทำเลที่ตั้งอยู่ในจังหวัดอุดรธานี ลักษณะเป็นบ้านยกพื้นชั้นเดียว ดีไซน์บ้านหน้ากว้างออกแบบในรูปทรงเหลี่ยม ภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีขาวผสมผสานไปกับผนังกระเบื้องหินเทียมลวดลายธรรมชาติ ปกคลุมด้วยหลังคาทรงเพิงหมาแหงนเล่นระดับ มาพร้อมโรงจอดรถข้างบ้านและเฉลียงพักผ่อนสบายๆ หน้าบ้าน

 

ในส่วนของการตกแต่งภายใน เลือกใช้โทนสีขาวเป็นหลัก ไล่ตั้งแต่ฝ้าเพดาน ผนัง ตลอดจนพื้นกระเบื้องแกรนิตโต้สีขาว ซึ่งมันช่วยปรับให้โทนห้องดูเย็นสบาย เคล้าไปด้วยบรรยกาศปลอดโปร่งและผ่อนคลาย

 

ในส่วนของห้องนอนด้านในก็ยังคงไว้ด้วยการตกแต่งในโทนสีสว่าง มีหน้าต่างกระจกบานใสเปิดให้แสงแดดและอากาศถ่ายเทได้อย่างทั่วถึง และเปิดให้เห็นทิวทัศน์ภายนอกได้อย่างถนัดตา

 

ห้องครัวขนาดย่อมตกแต่งคุมโทนสีขาว-ดำ เคาน์เตอร์ครัวก่อปูนรูปตัวแอล กรุแต่งด้วยกระเบื้องสีดำดูสะอาดตาน่าใช้งาน มาพร้อมซิงค์ล้างจานและตู้เก็บของในตัว และติดตั้งหน้าต่างช่วยในการระบายกลิ่นและควันระหว่างทำอาหาร

 

บ้านสไตล์โมเดิร์นชั้นเดียวหลังนี้ ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องโถงกลาง ห้องครัว และโรงจอดรถ ใช้งบประมาณในการก่อสร้าง 1.2 ล้านบาท (ไม่รวมเฟอร์นิเจอร์) หากใครต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติม ก็สามารถสอบถามกับผู้รับเหมาได้ตามที่อยู่ด้านล่างนี้เลยค่ะ

Tel : ฝ่ายขาย : ปุ้ย 083-5992109, สำนักงาน : 042-117959

Facebook : UD.Home : รับสร้างบ้าน

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)