สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บที่น่ารักทุกท่าน กลับมาพบกันเป็นประจำพร้อมกับไอเดียบ้านสวยๆ เพื่อสานฝันให้คนที่ฝันอยากมีบ้านเป็นของตัวเอง และวันนี้ ในบ้าน มีไอเดีย บ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น ผลงานการออกแบบและก่อสร้างจากคุณ Watchasan Promsart ไปชมกันได้เลยครับ

ลักษณะบ้านขนาดสองชั้น ออกแบบด้วยสไตล์โมเดิร์น ดีไซน์บ้านด้วยรูปทรงแบบเล่นระดับสองชั้น ผนังภายนอกตกแต่งด้วยการผสานโทนสีน้ำตาล และสีขาว ให้ความสวยงามลงตัว หลังคาออกแบบด้วยหลังคารูปทรงเพิงหมาแหงน มุงด้วยกระเบื้องแบบเรียบ

 

การออกแบบบ้าน ดีไซน์พื้นที่หน้าบ้านให้มีพื้นที่ระเบียงขนาดพอเหมาะ ตกแต่งด้วยราวระเบียง พร้อมปูพื้นด้วยกระเบื้องลวดลายสวยงาม เหมาะสำหรับเป็นมุมพักผ่อนนอกบ้านของครอบครัว

 

ภายในบ้านออกแบบด้วยความโปร่งสบาย พื้นห้องปูพื้นด้วยกระเบื้องขัดมันโทนสีขาว ผนังห้องตกแต่งด้วยหน้าต่างกระจกใสทรงสูง ให้ความสวยงามลงตัว

 

ห้องน้ำออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่าย แต่ติดตั้งเฟอร์นิเจอร์ และอ่างอาบน้ำดีไซน์โมเดิร์น ให้ความสะดวกสบายได้เป็นอย่างดี

 

สำหรับบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบก่อสร้าง 1.7 ล้านบาท (ไม่รวมเสาเข็ม) สนใจข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้จากข้อมูลด้านล่างได้เลยครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา: Watchasan Promsart 

เบอร์โทรศัพท์: 085-036-1219

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?