สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บที่น่ารักทุกท่าน สำหรับเพื่อนๆ ที่กำลังมองหาไอเดียบ้าน และแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นในราคาที่คุ้มค่า วันนี้ ในบ้าน มี แบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น มาฝากให้เพื่อนๆ ได้รับชมเพื่อเป็นไอเดียกันครับ โดยเป็นผลงานการออกแบบและก่อสร้างโดย WN House รับสร้างบ้าน เชียงใหม่ ลองไปชมกันได้เลยครับ

ลักษณะบ้านขนาดสองชั้น ออกแบบด้วยรูปทรงโมเดิร์นในลักษณะรูปทรงเรขาคณิต ผนังภายนอกออกแบบและตกแต่งในโทนสีขาวสลับกับโทนสีน้ำตาล ให้บรรยากาศที่ดูสว่างไสว และดูอบอุ่น นอกจากนี้ ตัวบ้านชั้นล่างยังออกแบบพื้นที่ตรงกลางโปร่งโล่ง สามารถใช้ประโยชน์ได้หลากหลายรูปแบบ

 

เรามาชมแบบแปลนภายในกันบ้างครับ ทางด้านซ้ายของแปลนจะเป็นห้องครัว ห้องรับประทานอาหาร และพื้นที่ซักล้าง รวมไปถึงที่จอดรถ ในขณะที่ทางด้านขวาจะเป็นห้องนั่งเล่น ห้องนอนชั้นล่าง และห้องน้ำ

 

ชั้นบนเป็นห้องห้องใหญ่ของบ้านทั้งสองห้อง ซึ่งมีพื้นที่กว้างขวาง ภายในมีห้องน้ำและห้องแต่งตัวภายในตัว ทั้งสองห้องคั้นกลางด้วยโถงขนาดใหญ่

 

สำหรับบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องครัว 1 ห้องรับประทานอาหาร พร้อมที่จอดรถ 2 คัน มีราคาการก่อสร้างอยู่ที่ 3.25 ล้านบาท

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา: WN House รับสร้างบ้าน เชียงใหม่

เบอร์โทรศัพท์: 081-783-4479, 053-351-182

อีเมลล์: wn_house@hotmail.com

เว็บไซต์: wn-house

Line ID: chainan58

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?