สวัสดีเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน พบเจอกันในครั้งนี้ ลองมาชมแบบบ้านชั้นครึ่ง สไตล์โมเดิร์น รูปทรงทันสมัย มาฝากให้รับชม ตกแต่งเรียบง่าย น้อยๆ แต่ก็สวยงาม เป็นแบบจากทาง บ้านรักษ์ ที่มีชื่อแบบว่า 2BR15020-3 (พิษณุโลก) ลองไปชมการออกแบบ การตกแต่ง รายละเอียด และแปลนบ้านกันเลย

 

มีขอบเขตที่ดินโล่งกว้าง เลือกตัวบ้านให้ตั้งอยู่กลางสวน ที่มีสนามหญ้าหน้าบ้าน และหลังบ้าน เอาไว้เพิ่มความเขียวขจีของธรรมชาติ บ้านจะสวยงามขึ้น และชวนให้อารมณ์ของผู้อาศัยได้ผ่อนคลายอีกด้วย เต็มอิ่มกับธรรมชาติที่ช่วยตกแต่งแก่ตัวบ้าน

 

มาพร้อมลานคอนกรีตปูเข้าสู่โรงจอดรถ หรือจะสร้างเป็นพื้นที่ทานอาหารก็ได้ รองรับการใช้งานได้ตลอดวัน

 

ดีไซน์ตัวบ้านแบบชั้นครึ่ง บนพื้นที่ใช้สอยที่ 150 ตร.ม. มีผนังคอนกรีต ตกแต่งเล่นจังหวะได้อย่างลงตัว เลือกโทนสีเทา-ส้ม เป็นเอกลักษณ์ หลังคาทรงแบน ในแบบบ้านโมเดิร์นนิยมเลือกใช้

 

ใช้ห้องโถง ต้อนรับการใช้งานก่อนเข้าไปยังส่วนอื่นๆ 2 ห้องนอนในชั้นล่าง ห้องน้ำในตัว และครัวขนาดเล็กๆ รองรับการใช้งาน ให้ชั้นบนเป็นห้องนอนใหญ่ ห้องน้ำในตัว และมีห้องพักผ่อนของครอบครัวไว้อยู่

 

ตกแต่งภายในแบบโมเดิร์น ใช้เพียงพื้นหิน ลวดลายสวย มีความแข็งแรง ที่ตัดกับผนัง และฝ้าเพดานฉาบเรียบสีขาวเท่านั้น ให้อารมณ์เรียบหรู น่าอยู่ รองรับการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ชุดแบบสมัยใหม่

งบประมาณการก่อสร้างที่ 2 ล้านบาท เชิญเพื่อนๆ ได้นำแบบไอเดียข้างต้น ของบ้านหลังนี้ ไปปรับใช้ให้เกิดประโยชน์กันต่อไปได้เลย และสามารถรับชมไอเดียตกแต่งบ้าน แบบบ้านตัวอย่างอื่นๆ ได้ที่นี่ Naibann.com

ที่มา : บ้านรักษ์

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...