“บ้านขนาดเล็ก” นับว่าเป็นที่ต้องการของคนไทยเป็นอย่างมาก ครั้งนี้ ในบ้าน มีแบบบ้านขนาดเล็กๆ มาให้ชมกันอีกหนึ่งหลัง ออกแบบเป็นบ้านโมเดิร์นเคบิน ที่เรียบง่าย ใช้วัสดุจากไม้ ตกแต่งสวยงามน่าพักผ่อน และจะมีไอเดียอะไรรออยู่อีกบ้างนั้น เชิญรับชมได้เลย

Modern house metalsheet design with 1 bedroom (13)

 

เลือกทำเลของที่ตั้ง ให้อยู่ในป่า ที่รายล้อมไปด้วยต้ยไม้ใหญ่ สร้างเป็นบ้านสวน ที่อิงแอบธรรมชาติได้ดี จึงให้อารมณ์แบบบ้านตากอากาศหรือรีสอร์ทได้ดีเยี่ยม

Modern house metalsheet design with 1 bedroom (12)

 

ออกแบบบ้านขนาดเล็กๆ ใช้โครงสร้างเหล็ก ออกแบบรูปทรงสี่เหลี่ยม หลังคาเพิงหมาแหงนลาดเอียงเล็กน้อยพองาม เน้นความสมัยใหม่ได้ดีเยี่ยม ยกพื้นให้มีเสวลอยรับหลังคาที่เฉลียงหน้าบ้าน ดูโปร่งเบาไปในตัว

Modern house metalsheet design with 1 bedroom (11)

 

ออกแบบภายในแบบสตูดิโอ คือใช้งานพื้นที่และฟังก์ชันรวมกัน 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ มีพื้นที่พักผ่อนเพียงพอสำหรับ 2 คน และมีห้องนอน และห้องน้ำในตัว

Modern house metalsheet design with 1 bedroom (3)

 

ตกแต่งภายในแบบโมเดิร์น ใช้การบิวท์อินผนังไม้สีครีม จัดวางได้อย่างเรียบง่าย บนพื้นไม้ดูอบอุ่นและน่าใช้งานมาก

Modern house metalsheet design with 1 bedroom (6)

 

แบบบ้านขนาด 36 ตร.ม. ในราคาก่อสวร้างต่อหนึ่งหลังที่ไม่เกิน 3 แสนบาท เป็นยังกันบ้างกับไอเดียแบบบ้านหลังนี้ สวยงามและน่านำไปปรับใช้กันใช่ไหมล่ะครับ เชิญได้เลย และเพื่อนๆ ยังสามารถรับชมไอเดียแบบบ้านหลังอื่นๆ กันต่อได้ที่ Naibann.com
ที่มา : Tinyhouseswoon

Modern house metalsheet design with 1 bedroom (9) Modern house metalsheet design with 1 bedroom (10) Modern house metalsheet design with 1 bedroom (14) Modern house metalsheet design with 1 bedroom (1) Modern house metalsheet design with 1 bedroom (2) Modern house metalsheet design with 1 bedroom (4) Modern house metalsheet design with 1 bedroom (5) Modern house metalsheet design with 1 bedroom (7) Modern house metalsheet design with 1 bedroom (8)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...