พบเจอไอเดียแบบบ้านกันในทุกๆ ชั่วโมงแบบนี้ ครั้งนี้ ในบ้าน นั้นมีแบบบ้านขนาดใหญ่ ออกแบบสมัยใหม่ในสไตล์โมเดิร์น ดีไซน์สวยเฉียบ รองรับการใช้งานของครอบครัวสมัยใหม่ได้ดีเยี่ยม จะมีไอเดียดีๆ อะไรบ้างนั้น ไปรับชมพร้อมๆ กันเลย

modern House Modern Shape amd Modern  materials (7)

ตกแต่งสวนด้วยสนามหญ้ากว้างขวาง รายล้อมด้วต้นไม้ใหญ่แบบสวนป่า ดูร่มรื่น และผสมฮาร์ดสเคปเข้าไป สร้างสวนแบบโมเดิร์น ที่รับกับบรรยากาศของบ้านได้ดีเยี่ยม เต็มอิ่มกับการพักผ่อนที่ล้อมรอบด้วยต้นไม้ใบหญ้า

modern House Modern Shape amd Modern  materials (5)

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต และเหล็ก ออกแบบรูปทรงกล่อง ในสไตล์โมเดิร์น เลือกใช้หลังคาแบน หรือสแลป ผนังสีดำเข้ม จากไม้บนโครงเหล็ก ตกแต่งด้วยกระจก และแสงจากหลอดไฟ ดูอบอุ่นมากขึ้น

modern House Modern Shape amd Modern  materials (8)

แปลนบ้านออกแบบให้มี 3 ห้องนอน และ 3 ห้องน้ำ จัดวางแบบแยกฟังก์ชัน แยกส่วนด้วยผนัง แบ่งเป็นห้องๆ เน้นการใช้งานที่สงบเงียบ และผ่อนคลายเป็นที่สุด ด้วยแปลนบ้านรูปทรงที่แปลกตา เน้นให้เป็นไปตามคอนเซ็ปของบ้าน

modern House Modern Shape amd Modern  materials (6)

ตกแต่งภายในแบบโมเดิร์น บนผนังห้องสีขาว และพื้นไม้สีดำ ลวดลายสวย สร้างบรรยากาศที่เรียบง่าย ดูผ่อนคลายอารมณ์เมื่อมาพักผ่อน อัดแน่นด้วยเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่ ผ่อนคลายต่อการใช้งาน

modern House Modern Shape amd Modern  materials (1)

แบบบ้านที่มีขนาดพื้นที่ 200 ตร.ม. และใช้งบประมาณการก่อสร้างที่ 2.5 – 3 ล้านบาท เชิญเพื่อนๆ นั้นรับชมภาพบรรยากาศอื่นๆ กันต่อได้เลยครับ ถ้ายังไม่จุใจกับแบบบ้านละก็ นี่เลย Naibann.com ยังมีอีกมายมายรอเพื่อนๆ อยู่นะครับ
ที่มา : Designrulz

modern House Modern Shape amd Modern  materials (2) modern House Modern Shape amd Modern  materials (3) modern House Modern Shape amd Modern  materials (4)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...