สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน กลับมาพบเจอกันอีกเล่นเคย ครั้งนี้มากับแบบบ้านโมเดิร์น ดีไซน์สวยเฉียบ ตกแต่งวัสดุตามสมัยนิยม และบรรยากาศแบบเนินเขา เชิญรับชมไอเดียการออกแบบและการตกแต่งกันเลย

4-17

 

บ้านหลังตกแต่งสวยด้วยสนามหญ้ารอบ้าน เนินเขาสูงต่ำเป็นธรรมชาติ ดูร่มรื่นและน่าอยู่ น่าอิจฉาเป็นที่สุด

4-1

 

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต ออกแบบรูปทรงของบ้านแบบทรงกล่องห้าเหลี่ยม ดูเรียบง่าย เว้นฐานของบ้าน หดเข้าไปให้เกิดมิติ และช่วยให้บ้านดูเบาอารมณ์ลง ตกแต่งช่องเปิดพอประมาณ ตามฟังก์ชันภายใน โดดเด่นที่สุดไปกับผนังไม้ปูนขัดมันทั้งหลัง รวมหลังคาอีกด้วย

4-2

 

ออกแบบภายในให้มี 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ รองรับครอบครัวขนาดเล็กๆมากกว่า และมีฟังก์ชันพื้นฐานอื่นๆ ครบครันตามความต้องการ จัดวางแปลนแบบสมัยใหม่ คือเรียงกันไปในแนวยาว

4-12

 

ตกแต่งภายในแบบโมเดิร์นมินิมอล ที่ใช้พื้นปูนเปลือยขัดมัน ตกแต่งคู่กับผนังสีขาว และฝ้าเพดานปูนเปลือยเช่นกัน ตกแต่งเล็กๆน้อยๆกับชุดเฟอร์นิเจอร์ที่เข้ากันทั้งบ้านจากวัสดุจากโลหะ ดูสวยงามน่าใช้งานมาก เล่นมุมมองภายในให้แปลกตา น่าหลงไหล

4-13

 

พื้นที่ใช้สอยขนาด 170 ตร.ม. อยู่ในงบ 1.7 – 2 ล้านบาท(ไม่รวมของตกแต่ง) บ้านหลังสวยหลังนี้ หวังว่าคงจะถูกใจเพื่อนๆ ได้ไม่น้อย เชิญหยิบนำไอเดียไปใช้ให้เกิดประโยชน์กันต่อได้เลยครับ ไม่มีหวง

ที่มา : Kwkpromes

4-19
4-3 4-4 4-5 4-6 4-7 4-8 4-9 4-10 4-11
4-14 4-15 4-16
4-18

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...