สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บที่น่ารักทุกท่าน กลับมาพบกันเป็นประจำเช่นเคยพร้อมกับแบบบ้านสวยๆ ที่เราได้นำมาฝากเพื่อนๆ อย่างต่อเนื่อง และสำหรับวันนี้ ในบ้าน เราก็มีไอเดีย แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น พร้อมที่จอดรถ โดยบ้านหลังนี้เป็นผลงานการออกแบบโดยคุณ Tiger Tiger Xcry ลองไปชมกันได้เลยครับ

ลักษณะบ้านขนาดชั้นเดียว ออกแบบด้วยสไตล์โมเดิร์น ซึ่งได้รับอิทธิพลการออกแบบมาจากรูปทรงเรขาคณิต จึงทำให้ตัวบ้านมีลักษณะเป็นทรงสี่เหลี่ยม โครงสร้างของบ้านสร้างขึ้นด้วยวัสดุสมัยใหม่ที่มีความมั่นคงแข็งแรง ผนังภายนอกของบ้านเลือกใช้โทนสีเทาที่ให้บรรยากาศที่ดูสงบร่มรื่นท่ามกลางธรรมชาติ

 

หลังคาของบ้านออกแบบด้วยหลังคารูปทรงเพิงหมาแหงน มุงด้วยกระเบื้องแบบเรียบ นอกจากนี้ บริเวณส่วนหน้าของบ้านยังออกแบบให้มีพื้นที่สำหรับจอดรถได้ขนาดสองคัน

 

พื้นที่ห้องนั่งเล่นถูกอกแบบผนังด้วยวัสดุกระจกใสขนาดใหญ่ จึงให้ความโปร่งสบาย สามารถรับชมทัศนียภาพภายนอกได้อย่างชัดเจน รวมถึงภายนอกยังออกแบบให้มีพื้นที่สำหรับนั่งเล่นอีกด้วย

 

สำหรับแแบบ้านสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 159 ตร.ม. เพื่อนที่สนใจรายละเอียดดและข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อสอบถามได้จากข้อมูลผู้ติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยนะครับ ^^

ที่มา: Tiger Tiger Xcry 

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?