อินดัสเทรียลลอฟท์ เป็นแนวทางการออกแบบตกแต่งที่เน้นความสวยดิบของเนื้อวัสดุของปูนเปลือย อิฐและเหล็ก วันนี้ ในบ้าน ก็มีไอเดีย แบบบ้านโมเดิร์นลอฟท์ มาเป็นแนวทางให้พื่อน ๆ ได้ศึกษากันครับ โดยเป็นผลงานจาก ลุงหนวด ดีไซน์สตูดิโอ ไปชมกันเลยจ้า

แบบบ้านหลังนี้เป็นขนาดสองชั้น โดยในชั้นล่างจะออกแบบเป็นใต้ถุนเปิดโล่ง พร้อมกับมีห้องครัว เพื่อให้สำหรับทำอาหารเสิร์ฟสมาชิกที่ทำกิจกรรมอยู่บริเวณด้านล่างของบ้าน แน่นอนว่าความโดดเด่นของบ้านหลังนี้จะอยู่ที่การตกแต่งด้วยผนังปูนเปลือยพร้อมผนังอิฐโชว์แนว

 

นอกจากใต้ถุนชั้นล่างแล้ว บริเวณชั้นสองยังมีเฉลียงเปิดโล่งอีกแห่งหนึ่งสำหรับการพักผ่อนนั่งเล่นชิล ๆ โดยเฉพาะ เป็นมุมที่ยังให้วิวทิวทัศน์สวยงามอีกด้วย

แปลนพื้นที่

 

แบบบ้านโมเดิร์นใต้ถุนยกสูงหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงกลางชั้น 2 1 ห้องครัวใต้ถุนพร้อมที่จอดรถใต้ถุนบ้าน งบก่อสร้าง 1.1 ล้านบาท เพื่อน ๆ สามารถสอบถามข้อมูลอื่น ๆ เพิ่มเติมได้จากช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : ลุงหนวด ดีไซน์สตูดิโอ

เบอร์โทรศัพท์ : 097-9870434

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?