สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บ กลับมาพบกันเป็นประจำพร้อมกับแบบบ้าน และไอเดียบ้านสวยๆ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้คนอยากมีบ้าน สำหรับวันนี้ ในบ้าน ก็นำ แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น พร้อมที่จอดรถ ระเบียงหน้าบ้าน และเฉลียง มาฝากเพื่อนๆ เป็นผลงานจาก คุณ กิตติศักดิ์วัสดุ ค้าปลีก-ส่ง

ลักษณะบ้านชั้นเดียวออกแบบในสไตล์โมเดิร์น มาพร้อมที่จอดรถขนาดหนึ่งคัน ระเบียงพักผ่อนบริเวณหน้าบ้านที่เปิดโล่ง พร้อมเฉลียงบริเวณหน้าบ้านที่สามารถตกแต่งให้เป็นพื้นที่พักผ่อนได้อีกหนึ่งแห่ง เป็นการออกแบบบ้านที่มีพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวาง และโปร่งสบาย

 

การตกแต่งบ้าน ผนังภายนอกเลือกใช้โทนสีขาวเป็นหลัก จึงให้ความสะอาดตา พร้อมแซมด้วยโทนสีน้ำตาลเพื่อเพิ่มลูกเล่น หลังคาของบ้านเลือกใช้หลังคารูปทรงเพิงหมาแหงน

 

ประตูและหน้าต่างของบ้านเลือกใช้วัสดุจากกระจกใส เป็นแบบบานเลื่อน จึงให้ความสะดวก พร้อมให้ความโปร่งสบายให้แก่ภายในบ้านได้เป็นอย่างดี

 

สำหรับแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมที่จอดรถ ระเบียงพักผ่อนหน้าบ้าน และเฉลียงพักผ่อน งบก่อสร้างอยู่ที่ประมาณ 950,000 บาท

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : กิตติศักดิ์วัสดุ ค้าปลีก-ส่ง

เบอร์โทรศัพท์ : 093-192-5374

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?