“บ้านโมเดิร์น” น่าว่าเป็นอีกตัวเลือกแรกๆเช่นกัน ที่ใครต่อใครหลายคนนั้น มองหารูปแบบของบ้าน ครั้งนี้ ในบ้าน มีแบบบ้านสไตล์สมัยใหม่ รูปทรงเรียบง่ายมาให้ชม ตกแต่งพร้อมสวนสวย และสระว่ายน้ำขนาดเล็ก รองรับกิจกรรมของครอบครัวขนาดกลางได้ดีเชียวล่ะ

IMG_9656_58a

 

ภายในรั้วบ้านนั้น ได้ตกแต่งสวนแบบสมัยใหม่ ที่ใช้ฮาร์ดสเคปเข้ามาช่วยดีไซน์คู่ไปกับพรรณไม้นานาชนิด เข้ากับรูปแบบของบ้านได้ดีเยี่ยม สร้างบรรยากาศที่ร่มรื่นและผ่อนคลายแก่ครอบครัว ภายในยังมีสระว่ายน้ำขนาดเล็กๆอีกด้วย

IMG_9801

 

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต ดีไซน์รูปทรงกล่องเรียบง่าย โดดเด่นด้วยเสาลอย เกิดเป็นโถงชั้นล่าง แชร์ฟังก์ชันเข้ากับสระว่ายน้ำได้ดีเยี่ยม หลังคาสแลปเรียบ เน้นน้ำรูปทรงที่ชัดเจนมากขึ้น ตกแต่งผนังบ้านให้เป็นแบบทูโทน สวยงามแบบเรียบง่าย

IMG_9898

 

ภายในบ้านออกแบบให้มี 4 ห้องนอน รองรับผู้อาศัยได้มากถึง 8 ชีวิต ฟังก์ชันจำนวนเยอะและกว้าง รับกับบ้านวิลล่าหลังนี้ได้ดีเช่นกัน จัดวางแบบเรียบง่ายตามแบบฉบับสมัยใหม่

IMG_9892

 

ตกแต่งภายในแบบโมเดิร์น ที่เน้นฟังก์ชันและเฟอร์นิเจอร์จำนวนมาก รองรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง ภายในนั้นยังใช้การโชว์โครงสร้างอีกด้วย และตกแต่งแบบคอนกรีตทั้งหมด ให้อารมณ์ดิบๆ อาร์ตๆไปในตัว

IMG_9876

 

หวังว่าเพื่อนๆคงจะถูกใจได้ไม่ยาก เชิญรับชมภาพประกอบอื่นๆกันต่อด้านล่าง และนำไปปรับใช้ในแบบของคุณกันต่อไปได้เลยครับ ^_^
ที่มา Archdaily

ryryrtu

 

IMG_9853

 

IMG_9855

 

IMG_9864


IMG_9717

 

IMG_9753

 

IMG_9772

 

 

IMG_9647_52

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...