สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บทุกท่าน ถ้าหากเพื่อนๆ กำลังมองหาบ้านดีไซน์สวยๆ เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่กันอยู่ล่ะก็ วันนี้ ในบ้าน ก็มีไอเดีย บ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น มาฝากเพื่อนๆ ด้วยเป็นผลงานการออกแบบ และก่อสร้างในโครงการ Pruksa Village ไปชมกันได้เลยครับ

Warm เป็นบ้านเดี่ยวสองชั้นที่ถูกออกแบบด้วยสไตล์โมเดิร์น ตัวบ้านจึงมีรูปทรงแบบสี่เหลี่ยม โดยการออกแบบบ้านหลังนี้เน้นที่ประโยชน์ใช้สอยที่ครบครัน ด้านการตกแต่งนั้น หลังคาของบ้านถูกมุงด้วยกระเบื้องลอนสีเข้ม ในขณะที่ผนังภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีน้ำตาลเข้ม และอ่อน รวมไปถึงสีขาว

 

การออกแบบภายในจะเน้นที่ความโปร่งสบาย ถ่ายเทอากาศได้ดี จึงเหมาะกับเมืองร้อนแบบเมืองไทย มุมนี้เป็นโถงห้องนั่งเล่นที่ตกแต่งด้วยโซฟาชุดใหญ่แสนสบาย

 

ห้องนอนเป็นอีกห้องที่เน้นควาโปร่งโล่ง ภายในตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์แบบน้อยชิ้น เพื่อให้เหมาะสำหรับการเป็นพื้นที่พักผ่อนที่แสนสงบเรียบง่าย

 

แบบบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องโถงนั่งเล่น พร้อมที่จอดรถสองคัน พื้นที่ทั้งหมดประมาณ 50.6 ตารางวา งบประมาณเริ่มต้นที่ 3.3 ล้านบาท

.

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับเพื่อนกับไอเดียของแบบบ้านเดี่ยวสองชั้นสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ หวังว่าจะเป็นที่ถูกใจของเพื่อนๆ กันนะครับ และถ้าหากเพื่อนๆ อยากจะเป็นเจ้าของบ้านสวยๆ แบบนี้ก็สามารถติดต่อสอบถามได้จากข้อมูลด้านล่างนี้ได้เลยนะครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : pruksavillage

เบอร์โทรศัพท์ : 086-3449457 , 090-9070160

Fax : 037466-330

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?