พบเจอกันเป็นประจำในทุกๆ ชั่วโมงแบบนี้ แบบบ้านที่นำมาฝากกันเป็นบ้านเดี่ยวขนาดเล็ก สไตล์โมเดิร์นที่ใช้วัสดุจากบล็อกคอนกรีต ตกแต่งเล็กน้อยให้สวยงามในรูปแบบสมัยใหม่ ลองไปชมไอเดียการออกแบบกันเลย

Modern house with ideas interior lofts Style (7)

บ้านกลางเมือง จัดสวนหย่อมน้อยๆให้สวยงาม ด้วยพื้นที่ขนาดเล็ก จึงไม่มีต้นไม้ใหญ่ขึ้นอยู่ แต่ก็ดูน่ารัก น่าอยู่มาก

Modern house with ideas interior lofts Style (8)

บ้านโครงสร้างคอนกรีต ดีไซน์ช่องเปิดให้ทันสมัย มุมมองของบ้านจึงดูโดดเด่น น่าเชื้อเชิญเข้ามาอยู่เป็นที่สุด ตกแต่งจากบล็อกคอนกรีต มีลูกเล่นในช่องแสงจำนวนมากของตัวผนังและจับคู่กับหลังคาเพิง ลาดเอียงไปด้านข้างเก๋ๆ ดูทันสมัยมาก

Modern house with ideas interior lofts Style (6)

Modern house with ideas interior lofts Style (10)

แปลนบ้านแบบสตูดิโอ ที่ครบครันไปทุกๆ ฟังก์ชันการใช้งานพื้นฐานของครอบครัวเล็ก และแบบบ้านหลังนี้ดูเหมาะมากกับการนำไปประยุกต์ให้เป็นแบบรีสอร์ท บ้านตากอากาศได้ดีเยี่ยม

Modern house with ideas interior lofts Style (5)

ตกแต่งภายในแบบวัสดุจากคอนกรีต ทั้งบล็อกคอนกรีต และปูนขัดมันในส่วนของพื้นบ้าน เล่นระดับพื้นให้สวยงาม สอดแทรกไอเดียการนำต้นไม้มาตกแต่งภายในได้กันอย่างลงตัว เฟอร์นิเจอร์ที่เน้นการพักผ่อน ออกแนวสมัยใหม่นิดๆ แต่ลงตัวไปกับวัสดุไม้

Modern house with ideas interior lofts Style (1)

บ้านหลังนี้มีขนาดพื้นที่ใช้งานเพียง 60 ตร.ม. สามารถรับชมไอเดียและแบบบ้านหลังอื่นๆ ได้กันต่อที่ Naibann.com เพื่อการรังสรรค์พื้นที่พักผ่อนในแบบของคุณกันได้เลยครับ
ที่มา : Inhabitat

Modern house with ideas interior lofts Style (9) Modern house with ideas interior lofts Style (11) Modern house with ideas interior lofts Style (2) Modern house with ideas interior lofts Style (3) Modern house with ideas interior lofts Style (4)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...