กลับมาพบกับ ในบ้าน กันอีกแล้วนะคะ คราวนี้เราจะพาไปชม บ้านสไตล์โมเดิร์นชั้นเดียว ดีไซน์บ้านทรงเหลี่ยมทันสมัย ลงตัวไปกับการตกแต่งเรียบง่ายไม่หวือหวา ภายในตกแต่งด้วยผนังปูนเปลือยขัดเงาสวยงามเป็นธรรมชาติ เป็นผลงานตากคุณ Lucky Love เราไปติดตามกันเลยค่ะ

นี่คือบ้านชั้นเดียวขนาดกลาง ตัวบ้านยกสูงจากพื้นเล็กน้อย โครงสร้างคอนกรีตเสริมเหล็กภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีขาว เสริมด้วยผนังไม้เทียมสีเข้มบริเวณใต้หลังคา ปิดทับด้วยหลังคามุงเมทัลชีททรงเพิงหมาแหงน สะท้อนรูปลักษณ์สวยงามทันสมัย

 

เข้าไปภายในจะพบกับห้องโถงกลาง ฝ้าเพดานเสต็ปแต่งแต้มด้วยสีขาว ประดับด้วยโคมไฟทรงโมเดิร์น ผนังตกแต่งดีไซน์ปูนเปลือยเผยเสน่ห์แบบดิบๆ เปิดรับแสงสว่างผ่านทางหน้าต่างกระจกใสบานยาว ช่วยขับให้ห้องดูปลอดโปร่งไม่มืดทึบ และยังสามารถเปิดระบายอากาศระหว่างวันได้เช่นกัน

 

ด้านในเป็นมุมทำครัวแบบเปิด ยังคงไว้ด้วยการตกแต่งดีไซน์ปูนเปลือย เคาน์เตอร์ครัวก่อเป็นรูปตัวแอล มาพร้อมช่องเก็บของและซิงค์ล้างจานในตัว โดยมีหน้าต่างกระจกและเครื่องดูดควันช่วยในการระบายกลิ่นและควันระหว่างทำอาหาร

 

ห้องแยกด้านในตกแต่งในโทนสีขาว-เทา อบอวลไปด้วยบรรยากาศแห่งความเย็นสบายและผ่อนคลาย พร้อมหน้าต่างช่วยเปิดระบายอากาศและเปิดรับแสงสว่างระหว่างวัน ช่วยปรับให้ห้องปลอดโปร่งมากขึ้น

 

ในส่วนของห้องน้ำขนาดกลาง ผนังปูนเปลือยขัดเงาดิบเท่ ตกแต่งผสมผสานไปกับพื้นกระเบื้องลายจุดโทนสีแดง เรียบง่ายแต่ก็ดูทันสมัย อีกทั้งยังมีการจัดแบ่งพื้นที่ใช้สอยได้อย่างลงตัว เพิ่มความสะดวกให้กับผู้ใช้งานได้มากขึ้น

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องโถงกลาง และห้องครัว ใช้งบประมาณในการก่อสร้างราว 9 แสนบาท (ไม่รวมเฟอร์นิเจอร์) หากใครสนใจแบบบ้านสไตล์นี้ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ตามเบอร์โทรศัพท์ด้านล่างนี้เลยค่ะ

Tel : 088-729-0763

Facebook : Lucky Love

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)