บ้านสไตล์โมเดิร์น เป็นบ้านที่ถูกแบบอย่างทันสมัยด้วยรูปทรงเรขาคณิตที่เรียบง่าย แต่ให้ความสวยงาม ผสานไปกับการเลือกใช้วัสดุสมัยใหม่ จึงได้บ้านที่แข็งแรงมั่นคง และสวยงาม และในวันนี้ ในบ้าน จะพาเพื่อนๆ ไปชม บ้านสไตล์โมเดิร์น ที่โดดเด่นมีสไตล์ด้วยหลังคารูปทรงหน้าจั่วดีไซน์มีเอกลักษณ์ พร้อมตกแต่งด้วยโทนสีอบอุ่นในบรรยากาศแบบครอบครัว

ลักษณะของบ้านออกแบบด้วยสไตล์โมเดิร์น โครงสร้างคอนกรีตทั้งหลัง ผนังภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีเทา สลับกับสีขาว จึงให้บรรยากาศที่ดูอบอุ่น และเป็นมิตร หลังคาของบ้านออกแบบด้วยรูปทรงหน้าจั่ว มุงหลังคาด้วยกระเบื้องแบบเรียบในโทนสีเทา นอกจากนี้ตัวบ้านยังติดตั้งหน้าต่างกระจกใสสีเขียว ขนาดเล็กดีไซน์สวยงามไว้รอบตัวบ้าน

 

พื้นที่ข้างบ้านออกแบบให้เป็นทางเดินยาว ด้านบนติดตั้งระแนงโลหะ ที่ช่วยกรองแสงแดดได้อย่างพอดี กำแพงด้านข้างตกแต่งด้วยต้นไม่ไผ่ขนาดเล็ก ในบรรยากาศที่ร่มรื่นลงตัว

 

ภายในบ้านออกแบบกว้างขวางด้วยพื้นที่ขนาดใหญ่ที่ถูกจัดสรรไว้อย่างเป็นสัดส่วน ประกอบไปด้วยห้องนั่งเล่น ห้องรับประทานอาหาร และห้องครัว

 

บริเวณนี้เป็นห้องทำการบ้านของลูก ที่ประกอบไปด้วยไปชุดโต๊พและเก้าอี้ขนาดเล็ก ด้านข้างเป็นชั้นวางสีขาว ด้านหน้าเป็นกำแพงที่ตกแต่งด้วยอิฐเผาสวยงามมีเอกลักษณ์

 

ห้องนอนออกแบบโปร่งสบาย ตกแต่งด้วยโทนสีขาวสว่าง พื้นห้องเป็นตะแกรงโลหะ ตัวห้องมีขนาดเพียงพอสำหรับการพักผ่อน

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับ สำหรับไอเดียบ้านสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ นับว่าเป็นบ้านที่ออกแบบภายนอกได้อย่างสวยงามโดดเด่น ให้บรรยากาศที่อบอุ่น ทั้งภายในก็ออกแบบและตกแต่งได้อย่างสวยงามทันสมัย เพรียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก เป็นไอเดียที่น่าสนใจไม่น้อยเลย

ที่มา: livingasean

.

.

.

 

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?