พบเจอไอเดียและแบบบบ้านตัวอย่างเป็นประจำแบบนี้ ชวนเพื่อนๆ ลองมาชมบ้านเดี่นว ท่ามกลางสวนสวยกันก่อน ที่ออกแบบให้มีเพียงชั้นเดียว ตกแต่งด้วยไม้ดูสวยงาม เชิญรับชมไปพร้อมๆ กันเลยดีกว่า

Story-Pole-House-designed-by-Lake-Flato-Architects-Center-Point

เลือกทำเลที่ตั้งของบ้านให้อยู่บนเนินเขา ตกแต่งสวนหย่อมแบบธรรมชาติ ใช้ทางเดินจากบล็อกคอนกรีต และสนามหญ้า ปูเป็นทางไปยังหน้าบ้าน ผ่านสวนจากไม้พุ่ม ดูร่มเย็น สงบเงียบ ผ่อนคลายอารมณ์ได้ดีเยี่ยม

House-designed-by-Lake-Flato-Architects-Center-Point-Texas

ตัวบ้านคอนกรีตสีขาว ผิวไม่เรียบ สร้างพื้นผิวแบบธรรมชาติ ตกแต่งด้วยเสาเหล็กและไม้งานโชว์โครงสร้างแบบล็อฟท์สไตล์ ในรอบบ้าน ดูเป็นบ้านสวนสมัยใหม่เอาอย่างมากๆ

Story-House-designed-by-Lake-Flato-Architects-Center-Point-Texas

ออกแบบให้เป็นพื้นที่พักผ่อนแบบใต้หลังคา ให้อารณ์อยู่นอกอาคาร จากสเปซที่โล่ง โปร่ง มีห้องน้ำ ครัว และห้องนอนขนาดเล็กๆ ในตัวอีกด้วย

Story-Pole-House-designed-by-Lake-Flato-Architects-Texas-769x1024

ตกแต่งภายในแบบโมเดิร์นมินิมอล จากปูนเปลือย งานก่อสร้างสวยงามเนียบ สลับกับการตกแต่งจากไม้ทั้งหลัง ดูอบอุ่น น่าใช้งานมาก เปิดโล่งให้ได้สัมผัสไปกับธรรมชาติโดยตรง

Story-Pole-House-designed-Lake-Flato-Architects-795x1024

มีพื้นที่ใช้สอยไม่เกิน 100 ตร.ม. แต่มีงบในการก่อสร้างที่ 1.5 ล้านบาทขึ้นไป จากวัสดุที่เลือกใช้ เชิญเพื่อนๆ ลองเลื่อนชมภาพบรรยากาศอื่นๆ กันก่อนในด้านล่าง และหวังว่าจะถูกใจได้ไม่น้อบ เชิญนำไอเดียไปปรับใช้กันต่อได้เลยครับ…
ที่มา : Homeworlddesign

Story-P.-House-designed-by-Lake-Flato-Architects-Center-Point-Texas-773x1024 Story-Pole-House-by-Lake-Flato-Architects-Center-Point-Texas Story-Pole-House-by-Lake-Flato-Architects-in-Center-Point Story-Pole-House-designed-by-Lake-Flato-Architects Story-Pole-House-designed-by-Lake-Flato-Architects-Center-Point-Texas Pole-House-by-Lake-Flato-Architects-Center-Point-Texas Pole-House-designed-by-Lake-Flato-Architects-Center-Point-Texas Pole-House-designed-by-Lake-Flato-Architects-Center-Point-TX

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...