เอาใจเพื่อนๆ ที่มีใจรักในบ้านแบบสมัยใหม่กับ บ้านโมเดิร์นอินดัสเทรียลลอฟท์ ครั้งนี้มีมาให้ชมกันอีกแล้ว หลังนี้ตั้งอยู่ชานเมือง สวยงามกับบรรยากาศที่รายล้อมธรรมชาติ เกริ่นพองาม พอให้อยากชมกันแล้ว ไปชมภาพบรรยากาศอื่นๆ พร้อมกันได้เลย

 

บ้านโครงสร้างคอนกรีต ตกแต่งด้วยไม้ และงานเหล็ก รูปทรงแบบกล่องของตัวบ้าน สวยงามแบบสมัยใหม่ หลังคาทรงสแลป ลาดเอียงแบบเล็กน้อย รับกับตัวบ้านโมเดิร์นที่สุดตกแต่งภายนอกให้โดดเด่นด้วยไม้ใหม่ อิฐโชว์แนวเพิ่มเติม สร้างความอบอุ่นให้แก่บ้านได้ดีเยี่ยม

6-1

 

บ้านหลังนี้ออกแบบเป็นบ้านชั้นเดียว มี 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ มี 1 ออฟฟิศ และมีส่วนพักผ่อนครบครัน ไม่ใช้การกั้นผนัง แต่ใช้การแชร์พื้นที่ให้โปร่งโล่งมากขึ้น ตามแบบฉบับบ้านสมัยใหม่

6-11

 

ตกแต่งด้วยวัสดุที่เป็นที่นิชมของบ้านโมเดิร์น คือปูนเปลือย อิฐโชว์แนวและไม้ ดูเข้ากันได้ดีเยี่ยม เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้ ดูอบอุ่น สวยงาม เสริมกับตัวบ้านได้ดีเยี่ยม ของใช้จุกจิกสีสันสดใส เน้นความสนุกสนามแก่ภายในเพิ่มเติม

6-4

 

แบบบ้านหลังนี้ มีงบประมาณการก่อสร้างที่ 2 ล้านบาทขึ้นไป และอยู่ในพื้นที่ใช้สอยที่ 180 ตร.ม. เชิญเพื่อนๆ เลื่อนภาพไปชมกันต่อในด้านล่าง และเชิญนำไอเดียต่างๆ ของบ้านหลังนี้ ไปปรับใช้ให้เกิดประโยชน์กันต่อไป

ที่มา : Archdaily

6-6

.

6-7

 

.

6-5

.

6-10

.

6-12

.

6-13.

6-2

.

6-3

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...