การตกแต่งสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ เป็นสไตล์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน เน้นโครงสร้างเพดานสูงโปร่ง โชว์ผิววัสดุต่างๆ โดยไม่ผ่านการปรุงแต่ง ทั้งผนังปูเปลือย อิฐโชว์แนว หรือระบบท่อบนเพดาน ให้ความสวยดิบเป็นธรรมชาติ เป็นเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร

ซึ่งวันนี้ ในบ้าน ได้นำไอเดียการตกแต่งภายในสไตล์โมเดิร์นลอฟท์จาก Banraks มาให้ได้ชมกัน ใครที่ชื่นชอบบ้านสไตล์นี้มาติดตามชมกันได้เลยค่ะ

 

เริ่มจากบริเวณห้องนั่งเล่นภายในบ้านตกแต่งด้วยโซฟาหนังยาวสีน้ำตาล ให้บรรยากาศดิบเท่ พร้อมเพิ่มเสน่ห์ด้วยชั้นวางทีวี ที่มีการโชว์โครงสร้างเหล็ก สามารถจัดวางของตกแต่งชิ้นเล็กๆ ได้ ผนังด้านหลังเป็นวอลเปเปอร์อิฐโชว์แนว สวยงาม กลมกลืนกับสไตล์บ้าน

.

 

ด้านห้องครัวปูกระเบื้องสีขาว มีเคาน์เตอร์บาร์สีดำ ท็อปด้วยไม้ ติดตั้งชั้นวางเหล็กติดผนัง ช่วยประหยัดพื้นที่ มีสเปซสำหรับการเคลื่อนไหวมากขึ้น นอกจากนั้นยังมีโต๊ะตัวยาว นั่งทานอาหารพร้อมกันได้ทั้งครอบครัว

.

ห้องนอนตกแต่งในโทนสีขาวดำ ปูพื้นไม้ให้บรรยากาศดูอบอุ่น ส่วนผนังตกแต่งด้วยกระเบื้องสีครีมเป็นธรรมชาติ เพิ่มลูกเล่นด้วยระแนงเหล็กทำให้ห้องนี้ดูมีสเน่ห์ยิ่งขึ้น

 

ส่วห้องนอนอีกห้องมีตู้เสื้อผ้าติดผนัง ด้านข้างเป็นโต๊ะทำงาน หันหน้าออกสู่หน้าต่าง ทำให้สามารถมองเห็นวิวธรรมชาติภายนอกได้

.

 

เรียกได้ว่าบ้านหลังนี้มีการตกแต่งที่ทันสมัย ซ่อนกลิ่นอายของความเป็นโมเดิร์นลอฟท์ไว้ทุกอณู หากเพื่อนๆ คนไหนชื่นชอบการตกแต่งภายในสไตล์นี้ สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ตามช่องทางด้านล่างเลยค่ะ

ที่มา : Banraks Furniture บ้านรักษ์เฟอร์นิเจอร์

เบอร์โทรศัพท์ : 082-760-3747 (คุณโอ)

LINE ID : @061csvew

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?