สวัสดครับชาวเว็บ ในบ้าน ทุกท่าน สำหรับในวันนี้ขอเปลี่ยนบรรยากาศ พาทุกท่านไปชมอาคารสำนักงานกันบ้าง โดยอาคารหลังนี้จะตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น เน้นความหรูหราเป็นพิเศษ พร้อมให้ความรู้สึกอบอุ่นและเป็นกันเอง เป็นสำนักงานที่น่าอยู่มากๆ

ตัวอาคารขนาดสองชั้น รูปทรงแบบโมเดิร์น สร้างด้วยวัสดุปูนทาด้วยสีขาวเรียบ ตกแต่งปูนเปลือยไว้บริเวณด้านหน้า พร้อมสนามหญ้าเรียบๆขนาดย่อม เพิ่มความร่มรื่นให้กับตัวบ้านจืดๆได้เป็นอย่างดี

 

 

ในส่วนของภายในตกแต่งอย่างโล่งกว้าง อยู่ได้สบายๆ ในสไตล์ลอฟ เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่ง รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ จะเน้นโทนเรียบๆ ดูเป็นทางการ ปูพื้นด้วยไม้ ผนังเน้นสีขาวเรียบๆ ไม่ตกแต่งอะไรมาก เสริมด้วยต้นไม้ใหญ่ที่ภายใน สร้างความกลมกลืนกับภายนอกได้อย่างลงตัว

นับว่าเป็นออฟฟิซที่ทันสมัยและน่ามาทำงานมากเลยทีเดียว ตัวอาคารหลังนี้มีพื้นที่ใช้สอยสูงถึง 206 ตารางเมตร หากนำไอเดียนี้ไปปรับแต่ง ก่อสร้างเป็นสำนักงาน จะใช้งบประมาณราว 2.0 – 2.2 ล้านบาทครับ (ไม่รวมงบตกแต่ง)

ที่มา : Freshome

2storied-concrete-modern-office (1)

.

2storied-concrete-modern-office (2)

.

2storied-concrete-modern-office (3)

.

2storied-concrete-modern-office (4)

.

2storied-concrete-modern-office (5)

.

2storied-concrete-modern-office (6)

.

2storied-concrete-modern-office (7)

.

2storied-concrete-modern-office (8)

.

2storied-concrete-modern-office (9)

.

2storied-concrete-modern-office (10)

.

2storied-concrete-modern-office (11)

.

2storied-concrete-modern-office (12)

.

2storied-concrete-modern-office (14)

 

2storied-concrete-modern-office (15)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ