สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน ทุกท่าน กลับมาพบกันเป็นประจำเช่นเคยพร้อมไอเดียบ้านสวยๆ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจ และวันนี้เราจะพาทุกท่านไปชม บ้านกะทิสด รีสอร์ทสไตล์โมเดิร์นลอฟท์จากจังหวัดแม่ฮ่องสอน อำเภอปาย ลองไปชมกันเลยครับ

ลักษณะบ้านขนาดชั้นเดียว ออกแบบและก่อสร้างด้วยรูปทรงแบบโมเดิร์น ผสานการตกแต่งแบบลอฟท์ ตัวบ้านเน้นความเรียบง่ายเพื่อการพักผ่อนที่ผ่อนคลายที่สุด นอกจากนี้การตกแต่งยังเพิ่มลูกเล่นด้วยภาพวาดสีสันสดใส และบ้านแต่ละหลังยังมีระเบียงนั่งเล่นบริเวณหน้าบ้านอีกด้วย

 

หลังคาของบ้านออกแบบด้วยหลังคารูปทรงเพิงหมาแหงน มุงด้วยหลังคากระเบื้องแบบลอน และในส่วนของหลังคากันสาดมุงด้วยหลังคากระเบื้องลอนเล็ก

 

บริเวณประตูทางเข้าตกแต่งเป็นมุมพักผ่อนขนาดเล็ก ผนังถูกวาดภาพวาดสีสันสดใส ให้บรรยากาศที่สวยงาม

 

บริเวณรอบตัวบ้านถูกรายล้อมไปด้วยต้นไม้สีเขียว จึงให้บรรยากาศที่ร่มรื่น เหมาะสำหรับการพักผ่อนในวันสบายๆ

 

ผนังของบ้านตกแต่งด้วยผนังปูนเปลือยแบบสวยดิบ ตกแต่งประตูหน้าต่างแบบกระจกใสแต่งด้วยขอบไม้ ให้ความสวยงามลงตัว

.

 

ห้องนอนยังคงตกแต่งด้วยผนังปูนเปลือย พร้อมตกแต่งด้วยกระจกทึบบานเล็กให้แสงสว่างอย่างพอดี ภายในห้องให้บรรยากาศที่เย็นสบาย เหมาะสำหรับการพักผ่อนได้เป็นอย่างดี

 

ห้องน้ำออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่าย พื้นห้องตกแต่งด้วยกระเบื้องลวดลายสวยงาม ภายในติดตั้งสุขภัณฑ์ที่เพียงพอต่อการใช้งาน

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับ สำหรับไอเดียบ้านรีสอร์ท สไตล์โมเดิร์นลอฟท์ เป็นไอเดียการออกแบบที่สวยงามลงตัวไม่น้อยเลยทีเดียว หากเพื่อนอยากจะได้ข้อมูลเพิ่มเติม หรืออยากจะลองเข้าพักบ้านหลังนี้ ซึ่งตั้งอยู่ที่ อ.ปาย จ.แม่ฮ่องสอน สามารถติดต่อได้ตามข้อมูลด้านล่างนี้เลยครับ

ที่มา: Baan Katisod Pai

.

.

.


.

.

.

 

.

.

.

.

.

.

.

 

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?