กลับมาพบกับ ในบ้าน กันเช่นเคย ครั้งนี้เรามี บ้านสไตล์รีสอร์ทชั้นเดียว เป็นบ้านตากอากาศขนาดกะทัดรัด เน้นก่อสร้างบนที่ดินไม่กว้างมาก แต่มีมุมพักผ่อนครบครันและมุมชมวิวธรรมชาติ พร้อมการตกแต่งแนวโมเดิร์นลอฟท์สุดทันสมัย เราลองไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

บ้านหลังนี้เป็นงานการก่อสร้างจาก Eternity House Thailand โครงสร้างบ้านคอนกรีต ออกแบบในรูปทรงเหลี่ยมเรียบง่าย ภายนอกตกแต่งด้วยดีไซน์ปูนเปลือยขัดเงา ให้อารมณ์ดิบเท่แฝงไปด้วยความอาร์ต ปกคลุมด้วยหลังคาทรงเพิงหมาแหงน กรุแต่งด้วยระแนงไม้สีเข้ม

 

ผนังรอบด้านติดตั้งหน้าต่างกระจกใสบานใหญ่ เพื่อเปิดให้แสงสว่างส่องผ่านเข้าไปได้อย่างทั่วถึง และสามารถเปิดระบายอากาศระหว่างวัน ช่วยสร้างบรรยากาศปลอดโปร่งและผ่อนคลายภายในบ้าน

 

ตัวบ้านฝ่งหนึ่งต่อเติมระเบียงโครงเหล็กยื่นออกจากตัวบ้าน มีพื้นที่ขนาดพอเหมาะสำหรับจัดวางโต๊ะและเก้าอี้ไว้เป็นพื้นที่พักผ่อนรับลมเย็นนอกบ้าน

 

บ้านโมเดิร์นลอฟท์สไตล์รีสอร์ท เป็นห้องโถงใหญ่ 1 ห้อง สามารถปรับเปลี่ยนเป็น 1-3 ห้องนอนได้ หากใครต้องการทราบรายละเอียดในการก่อสร้าง สามารถติดต่อผู้รับเหมาได้จากข้อมูลด้านล่างนี้เลยค่ะ

Tel : 083-322-7748

Line : Janero

Facebook : Eternity House Thailand สร้างบ้านและออกแบบบ้านตามงบประมาณ

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)