บ้านโมเดิร์นลอฟท์ เป็นอีกหนึ่งสไตล์ที่คนเริ่มหันมาให้ความสนใจมากในปัจจุบัน ด้วยโครงสร้างทรงเหลี่ยมสูงโดดเด่น ผสมผสานเข้ากับตกแต่งแบบปูนเปลือย ให้ดีไซน์แบบดิบๆ เท่ แถมบางหลังยังมีการแต่งเสริมเติมลูกเล่นอย่างผนังอิฐโชว์แนว หรือผนังลายหิน ยิ่งขับให้ตัวบ้านโมเดิร์นลอฟท์มีเสน่ห์เพิ่มขึ้นอีกเท่าตัว

เช่นเดียวกับ บ้านโมเดิร์นลอฟท์ ที่ ในบ้าน นำมาให้ชมกันวันนี้ โครงสร้างบ้านคอนกรีตเสริมเหล็ก ตกแต่งปูนเปลือบท้งหลัง เพิ่มลูกเล่นด้วยเสากรุกระเบื้องหินโทนสีกลมกลืนกับตัวบ้าน มาพร้อมแผงเหล็กสีดำช่วยบดบังแสงแดดร้อนแรงระหว่างวัน หลังคามุงเมทัลชีททรงเพิงหมาแหง ให้รูปลักษณ์ที่ดูทันสมัยสวยงาม

 

บริเวณหน้าบ้านเทพื้นคอนกรีตเป็นทางยางเชื่อมต่อเข้าไปยังหน้าบ้าน เพื่อให้รถยนต์สามารถขับเข้า-ออกได้สะดวก พื้นที่รอบด้านโอบล้อมด้วยสนามหญ้าสีเขียวชอุ่ม ประดับประดาไปด้วยต้นไม้นานาชนิด

 

ตัวบ้านด้านหนึ่งกรุแต่งด้วยผนังไม้สีเข้ม ช่วยเพิ่มลูกเล่นให้บ้านดูสวงามเป็นธรรมชาติ สร้างดีไซน์แปลกใหม่ให้บ้านปูนเปลือยดูไม่เรียบง่ายจนเกินไป

 

เฉลียงหน้าบ้านมีขนาดพอเหมาะ ปกคลุมด้วยหลังคากันสาดแนวราบ ช่วยป้องกันแดดและฝน จัดเป็นมุมพักผ่อนชมวิวชิลล์ๆ นอกบ้าน

 

บ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์หลังนี้ โดดเด่นด้วยโครงสร้างรูปทรงเรขาคณิต ดูสวยงามทันสมัย แถมยังตกแต่งแบบปูนเปลือยให้เสน่ห์ความงามที่ดูอาร์ตและลงตัวทุกมุมมอง ถ้าหากมีใครสนใจอยากก่อสร้างบ้านสไตล์นี้สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้จากทางบริษัทก่อสร้างโดยตรง ผ่านข้อมูลที่อยู่ด้านล่างนี้เลยค่ะ

Tel : 089-164-6322 (นายช่างเก๋า โฟกัสเฮ้าส์), 090-330-9995, 094-494-0455 (คุณแป้ง แอดมินเพจ)

Line : kaofocushouse

Facebook : ศูนย์รับออกแบบและก่อสร้าง จ.ลำปาง -By Focus House

Website : Focushouse

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)