สำหรับคนที่ชื่นชอบการพักผ่อนและการปาร์ตี้ภายในบ้าน น่าจะชอบแบบบ้านหลังนี้ที่ ในบ้าน กำลังจะพาเพื่อนๆ ไปชม บ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ที่มีดาดฟ้าพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ เอาใจคอปาร์ตี้กันสุดๆ เป็นผลงานการออกแบบโดย mhc-home ไปชมกันได้เลยครับ

ลักษณะบ้านขนาดสองชั้น ฐานของบ้านถูกยกใต้ถุนสูง เป็นพื้นที่โปร่งโล่งอากาศถ่ายเทสะดวก สามารถใช้งานได้หลากหลาย ทางด้านการตกแต่งนั้น ผนังภายนอกตกแต่งด้วยปูนเปลือย พร้อมกับโครงเหล็กสีเข้ม จึงให้บรรยากาศแบบบ้านแนวลอฟท์ได้อย่างชัดเจน

 

จุดที่เป็นเอกลักษณ์ของบ้านหลังนี้เริ่มจากบันไดวนด้านข้างที่เชื่อมต่อขึ้นไปยังบริเวณชั้นดาดฟ้าที่ถูกออกแบบเปิดโล่ง ทำให้สามารถใช้จัดกิจกรรมกลางแจ้งได้อย่างสะดวกสบาย

 

แบบแปลนชั้นล่างเป็นห้องครัวและใต้ถุนโล่ง

 

แบบแปลนชั้นบนเป็นส่วนของห้องนั่งเล่น ห้องทานข้าว ห้องนอน และห้องน้ำ

 

บ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์นลอฟท์หลังนี้ประกอบไปด้วย  3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 รับแขก 1 ห้องครัว พร้อมที่จอดรถ 1 คัน และชั้นดาดฟ้าเปิดโล่งเพื่อการพักผ่อน งบก่อสร้างอยู่ที่ประมาณ 2.75 ล้านบาท

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

เบอร์โทรศัพท์ : 095-331-1166

Line : sr.mai

เว็บไซต์ : http://mhc-home.com

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?