บ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ เป็นบ้านที่ผสานการออกแบบระหว่างรูปทรงบ้านที่ทันสมัยในแบบเรขาคณิต กับการตกแต่งแบบดิบๆ ซึ่งให้ความสวยงามลงตัวได้เป็นอย่างดี ดัง บ้านชั้นเดียวยกพื้นต่ำสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ หลังนี้ที่ ในบ้าน จะพาเพื่อนๆ ไปชม โดยเป็นบ้านของคุณ ผาง เขาไตร 

ลักษณะบ้านขนาดชั้นเดียว ออกแบบยกพื้นต่ำ รูปทรงของบ้านเป็นแบบโมเดิร์น หลังคาออกแบบด้วยหลังคารูปทรงเพิงหมาแหงน มุงด้วยกระเบื้องแบบเรียบ นอกจากนี้ บ้านหลังนี้ยังดีไซน์ให้มีพื้นที่ระเบียงหน้าบ้านสำหรับการพักผ่อนในบรรยากาศที่โปร่งสบายอีกด้วย

 

การตกแต่งบ้าน ผนังส่วนใหญ่เลือกใช้โทนสีขาวในการฉาบผนังภายนอก บริเวณด้านหน้าเพิ่มลูกเล่นด้วยผนังอิฐโชว์แนวที่ให้บรรยากาศสวยดิบ และผนังลักษณะปล่องซีเมนต์

 

โดยผนังปล่องซีเมนต์นี้ จะมีช่องภายในขนาดเล็ก จึงสามารถถ่ายเทอากาศได้ดี ทั้งยังให้ความสวยงามโดดเด่นแก่บ้าน

 

พื้นที่ระเบียงหน้าบ้านออกแบบโปร่งสบาย มีพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวาง พื้นถูกปูด้วยกระเบื้องสีอ่อนที่ให้บรรยากาศแบบลอฟท์

 

โถงภายในบ้านออกแบบโปร่งสบาย และมีพื้นที่ส่วนที่เพดานยกสูง ซึ่งเป็นการออกแบบในสไตล์อินดัสเทรียล ลอฟท์ ที่ช่วยให้บ้านมีมิติ มีพื้นที่กว้างขวาง

 

ห้องนั่งเล่นตกแต่งด้วยบรรยากาศที่อบอุ่นด้วยวัสดุจากไม้ทั้งในส่วนของพื้น และผนังห้องบางส่วน

 

ห้องครัวสไตล์โมเดิร์นเพรียบพร้อมไปด้วยชุดอุปกรณ์สำหรับทำอาหาร พร้อมเคาน์เตอร์ครัวแบบติดผนังรูปทรงตัวแอล และเคาน์เตอร์บาร์

 

ภายในห้องนอนออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่าย เพื่อให้การพักผ่อนเป็นไปอย่างสงบและสบายที่สุด

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับ สำหรับไอเดียบ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์หลังนี้ จากลักษณะการออกแบบแล้ว น่าจะทำให้ภายในบ้านเย็นสบายตลอดปี เหมาะกับอากาศร้อนของเมืองไทยที่สุด หากเพื่อนๆ ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อไปตามข้อมูลผู้ติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยนะครับ ^^

ที่มา: ผาง เขาไตร 

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?