สวัสดีค่ะชาวเว็บ ในบ้าน ทุกท่าน วันนี้เราก็มีไอเดียบ้านสวยๆ มาฝากกันอีกเช่นเคย และนี่ก็คือ บ้านกะทัดรัดสไตล์รีสอร์ท ตกแต่งสวยงามด้วยผนังปูนเปลือยขัดมัน ลงตัวไปกับดีไซน์บ้านทรงเหลี่ยมทันสมัย ซึ่งจัดเป็นหนึ่งในแบบบ้านที่ใครหลายคนชื่นชอบ เอาล่ะค่ะ เราลองไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

นี่เป็นหนึ่งในแบบบ้านจาก Sea Far Resort โดดเด่นสวยงามในรูปแบบบ้านคอนกรีตทรงเหลี่ยม ตัวบ้านยกพื้นสูงมีเฉลียงขนาดย่อมเป็นพื้นที่พักผ่อนชมวิวธรรมชาติ ภายนอกตกแต่งดีไซน์ปูนเปลือยขัดมัน มุงหลังคากระเบื้องสีเข้มทรงเพิงหมาแหงน รอบบ้านแวดล้อมไปด้วยต้นไม้สูงใหญ่และสนามหญ้าเขียวชอุ่ม

 

เข้าไปภายในจะมีการตกแต่งที่แตกต่างจากภายนอกโดยสิ้นเชิง ฝ้าเพดานตกแต่งลายไม้ ลงตัวไปกับผนังสีฟ้าสบายตา ประดับด้วยเฟอร์นิเจอร์ลายไม้ดูสวยงามคลาสสิค เรียบง่ายแต่ก็แฝงเสน่ห์น่าพักผ่อน

 

เฟอร์นิเจอร์ไม้จัดเรียงเป็นระเบียบสวยงาม ผนังบางส่วนติดตั้งหน้าต่างกระจกบานใส เปิดให้แสงแดดและอากาศถ่ายเทได้อย่างทั่วถึง ช่วยให้ห้องดูสว่างและปลอดโปร่งมากขึ้น

 

ห้องน้ำตกแต่งด้วยกระเบื้องลายหินสีเข้มดูสะอาดตาน่า พื้นที่ใช้งานแบ่งออกเป็นโซนเปียกและโซนแห้ง เพิ่มความสะดวกและความคล่องตัวในการใช้งาน

 

บ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ในเครือ สีฟ้า รีอสร์ท มีทำเลที่ตั้งอยู่ในอำเภอเกาะกูด จังหวัดตราด หากใครสนใจจะไปเที่ยวเกาะกูดก็สามารถไปใช้บริการที่พักแห่งนี้ได้ หรือหากใครชื่นชอบไอเดียการตกแต่งสไตล์นี้ ก็ลองไปประยุกต์ใช้กันได้นะคะ

ที่มา : Sea Far Resort

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)