สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน ทุกท่าน วันนี้เรามี บ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ มาฝากค่ะ เป็นบ้านชั้นเดียวขนาดกลาง ตกแต่งโดดเด่นในดีไซน์ปูนเปลือย เผยความสวยงามแบบดิบเท่ ผสมผสานไปกับโครงสร้างทรงเหลี่ยมเรขาคณิตดูทันสมัย พร้อมด้วยพื้นที่ใช้สอยและมุมชมวิวสวนสีเขียว เราลองไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

บ้านหลังนี้เป็นผลงานจาก Wasun Grumram มีลักษณะเป็นบ้านชั้นเดียวยอกพื้นสูง โครงสร้างคอนกรีตเสริมเหล็ก ออกแบบในรูปทรงเหลี่ยม การตกแต่งเน้นสไตล์ปูนเปลือยขัดมัน มุงหลังคาทรงเมทัลชีททรงเพิงหมาแหงนเล่นระดับ ตัวบ้านล้อมรอบด้วยรั้วคอนกรีตเปลือดูสวยงามเป็นสัดส่วน 

 

บริเวณทางเดินรอบบ้านปูสนามหญ้าสีเขียวชอุ่ม เพิ่มพื้นที่สีเขียวและช่วยเพิ่มความมีชีวิตชีวาให้กับบ้าน อีกทั้งยังก่อสร้างบ่อน้ำขนาดเล็กไว้ เพื่อเพิ่มความสดชื่นและดึงดูดความเย็นเข้าไปสู่ตัวบ้านได้มากขึ้น

 

ในส่วนของการตกแต่งภายใน ยังคงไว้ด้วยการตกแต่งปูนเปลือยเป็นหลัก ลงตัวไปกับวงกบหน้าต่างอลูมิเนียมสีดำ สะท้อนกลิ่นอายบ้านสไตล์ลอฟท์ได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังแทนที่ผนังด้วยประตูกระจกบานใหญ่ เปิดให้แสงแดดและอากาศถ่ายเทได้สะดวก ช่วยเพิ่มบรรยากาศปลอดโปร่งและผ่อนคลายมากขึ้น

 

ห้องด้านในตกแต่งผนังปูนเปลือยขัดมัน ผสมผสานไปกับผนังลายไม้สีอ่อน รับกับพื้นกระเบื้องลายไม้ ก่อเกิดเป็นความดิบเท่ ที่เผยเสน่ห์ความสวยงามของบ้านแนวปูนลอฟท์ได้เป็นอย่างดี

 

บ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ชั้นเดียวหลังนี้ ประกอบไปด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ห้องครัว ห้องรับแขก และเฉลียงหน้าบ้าน ใช้งบประมาณในการก่อสร้าง 1.69 ล้านบาท (เฉพาะตัวบ้าน) หากเพื่อนๆ ท่านไหนสนใจรายละเอยดเพิ่มเติมสามารถสอบถามได้จากข้อมูลด้านล่างนี้เลยค่ะ

Line : 0967969159

Facebook : Wasun Grumram

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)