ดีไซน์ที่เนี้ยบทันสมัย กับเส้นสายที่เฉียบขาดดูมั่นคง คือคุณสมบัติของบ้านสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ที่ ในบ้าน นำมาฝากชาวเว็บกัน โดดเด่นที่รูปทรงภายนอกกับการเล่นโทนสีเล็กๆ น้อยๆ ที่ไม่ดูรกตา แถมภายในก็มีการออกแบบพื้นที่อย่างมีรายละเอียด เป็นผลงานการออกแบบเจ๋งๆ จาก บ้านรักษ์ ครับ มาชมกันเลย

ลักษณะบ้านสองชั้น ตกแต่งภายใต้โทนสีขาวเป็นหลัก หลังคาเลือกใช้ทรงปั้นหยา ด้านหน้าตกแต่งดีเทลด้วยสีส้มและสีดำ ตัดกับโทนสีขาว – เทา ที่เป็นสีหลักของบ้านได้อย่างกลมกล่อม

modern minimalist white house (1)

 

ทางเข้าบ้านมีระเบียงใต้ชายคา ตกแต่งด้วยระแนงไม้บังสายตาเล็กน้อย เป็นกิมมิกพอให้บ้านดูมีลูกเล่น

modern minimalist white house (2)

 

ความโปร่งโล่งภายในบ้านได้รับจากประตูกระจกแบบเลื่อนได้ ทั้งเรียบง่ายและทันสมัย เปิดรับแสงและลมจากภายนอกได้อย่างสบายๆ

modern minimalist white house (4)

 

บริเวณภายในมีดีไซน์เล่นระดับ ให้บ้านดูมีลูกเล่นที่ซับซ้อนน่าสนใจ เสริมด้วยฝ้าหลุมติดไฟฝังผนัง เพิ่มความหรูหรามีสไตล์ให้กับพื้นที่อยู่อาศัยอย่างเต็มเปี่ยม

modern minimalist white house (3)

 

modern minimalist white house (9)

 

โทนสีที่ใช้เป็นหลักก็คือสีขาว มีการติดตั้งหน้าต่างไว้รับแสงธรรมชาติอย่างเพียงพอ ซึ่งเป็นส่วนประกอบที่ต้องจัดวางให้ตอบรับกับทิศทางของแสงแดด เพราะอาจจะส่งผลต่อการอยู่อาศัยระยะยาว

modern minimalist white house (7)

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 135 ตารางเมตร ราคางบประมาณก่อสร้างอยู่ที่ 1.98 ล้านบาท (จังหวัดลำปาง) หากคุณชื่นชอบการเลือกใช้โทนสีที่เรียบง่าย และเส้นสายที่ทันสมัยของบ้านหลังนี้ และมีความปราถนาอยากสร้างหรือซื้อแบบแปลน สามารถติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากที่มาด้านล่างนี้เลยนะครับ

ที่มา : แบบบ้าน 2BR15003-3 โดย บ้านรักษ์

 


modern minimalist white house (5)

 

modern minimalist white house (6)

 

modern minimalist white house (8)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ