หลายๆคนฝันอยากจะมีบ้านสไตล์โมเดิร์นหรูหราที่ตั้งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติ เพื่อที่จะได้สัมผัสชีวิตยุคใหม่ และความร่มรื่นของป่าไม้ สายลม แสงแดดไปพร้อมกัน หากคุณเป็นหนึ่งในผู้คนเหล่านั้น วันนี้เรามีไอเดียบ้านที่คุณต้องการมาให้รับชมครับ

สำหรับบ้านหลังนี้จะโดดเด่นที่การใช้ผนังกระจก เพิ่มความโปร่งโล่งสบายให้กับตัวบ้าน บวกกับหลังคาแบนในสไตล์บ้านโมเดิร์น ติดแสงสว่างรอบๆตัวบ้าน ตรงกันสาดไม้ เพิ่มความรู้สึกต้อนรับและอบอุ่น อีกทั้งยังมีบริเวณชานบ้านให้นั่งเล่น รายล้อมไปด้วยพืชสีเขียว ดูร่มรื่นเป็นพิเศษ

 

modern-mirror-house-in-nature-zone (1)

 

ภายในมีการตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นหรูหรา เฟอร์นิเจอร์มีการจัดเรียงไว้เป็นระเบียบรวมถึงของตกแต่งต่างๆด้วย  โทนสีที่ใช้จะเน้นสีอ่อนๆ เช่นสีขาว สีครีม ดูตัดกับพื้นไม้สีเข้ม บอกได้คำเดียวว่าลงตัวสุดยอด

บ้านหลังนี้ นอกจากจะปลอดโปร่งและใกล้ชิดธรรมชาติแล้ว การจัดวางองค์ประกอบต่างๆก็ทำได้อย่างสวยงามและทันสมัย อีกทั้งยังแฝงความอบอุ่นไว้ภายใน สิ่งเหล่านี้เองที่เป็นปัจจัยทำให้บ้านหลังนี้เป็นบ้านที่น่าอยู่อาศัยมากๆ

ที่มา : Finne

 

modern-mirror-house-in-nature-zone (2)

 

modern-mirror-house-in-nature-zone (3)

 

modern-mirror-house-in-nature-zone (4)

 

modern-mirror-house-in-nature-zone (5)

 

modern-mirror-house-in-nature-zone (6)

 

modern-mirror-house-in-nature-zone (7)

 

modern-mirror-house-in-nature-zone (8)

 

modern-mirror-house-in-nature-zone (9)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ