บ้านโมเดิร์นขนาดเล็กๆ ตกแต่งด้วยฟอร์มสมัยใหม่ สะท้อนรสนิยมผู้อาศัย

นับวันนี้บ้านโมเดิร์น เริ่มจะมีการนำมาก่อสร้างในบ้านเราเพิ่มขึ้น เอาใจผู้ที่ชื่นชอบบ้านในสไตล์กันกันต่ออีกสักหนึ่งหลัง ออกแบบไว้กลางเมือง มีขนาดเล็กๆ กำลังดี ตกแต่งสวยงามผสมวัสดุหลากหลาย อยากเห็นรายละเอียดแล้วใช่ไหมล่ะครับ ลองไปชมกันได้เลย

modern private residence (4)

ใช้บรรยากาศรอบๆ บ้านจากธรรมชาติ เติมเต็มความน่าอยู่ และแฝ่ความเขียวขจีให้กับการใช้ชีวิต สมกับเป็นบ้านตากอากาศที่สุด

modern private residence (13)

ขนาดเล็กกะทัดรัด ออกแบบด้วยโครงสร้างคอนกรีต รูปทรงสี่เหลี่ยม ใช้หลังคาเพิงหมาแหงน ลาดเอียงไปด้านหลัง สวยงามแบบฉบับของสมัยใหม่ ยกพื้นบ้านพองาม แบ่งฟังก์ชันภายนอก-ภายในให้ชัดเจน

modern private residence (14)

สวยงามกับการตกแต่งตัวบ้านด้วยปูนสีขาว เทา สลับกับงานไม้และเหล็กทั้งหลัง ช่องแสงกระจกขนาดใหญ่ เน้นเปิดมุมมองสู่ภายนอก

modern private residence (2)

ออกแบบให้มีมากถึง 4 ห้องนอน แต่ก็ยังครบกับฟังก์ชันพื้นฐาน แบบแย่กโซนชัดเจน สังเกตุได้จากแปลนบ้าน

modern private residence (3)

ตกแต่งภายในด้วยปูนฉาบเรียบ เป็นตัวไฮไลท์ งานก่อสร้างสวยเนียบ ไร้ที่ติ เฟอร์นิเจอร์แบบโมเดิร์น จำนวนน้อยชิ้นเครื่องหนัง และไม้ทั้งหลัง และสีสันสดใสจากเฟอร์นิเจอร์ที่เลือกใช้ เน้นความสนุกสนานเพิ่มเติม

modern private residence (16)

Advertisement

งบประมาณการก่อสร้างไม่รวมของตกแต่งที่ 1.2 ล้านบาทหวังว่าแบบบ้านหลังนี้ จะตอบสนองความต้องการของเพื่อนๆ ได้ดีนะครับ รับชมแบบบ้านหลังอื่นๆได้ที่นี่เลย Naibann.com
ที่มา : Designrulz

modern private residence (6) modern private residence (7) modern private residence (8) modern private residence (9) modern private residence (10) modern private residence (11) modern private residence (12) modern private residence (15) modern private residence (17)

modern private residence (5) modern private residence (18) modern private residence (1)

คิดยังไงกับเรื่องนี้บ้าง....

แบ่งปัน
งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...