สวัสดีค่าเพื่อนๆ ชาวเว็บที่น่ารัก วันนี้ ในบ้าน จะพาไปชม แบบบ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น เน้นการตกแต่งแบบเรียบงาย แต่มากไปด้วยพื้นที่ใช้สอย มาพร้อมกับสระว่ายน้ำในตัวขนาด 3.5 x 7 เมตร เป็นผลงานการก่อสร้างจาก  The Hillside-Design เราไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

บ้านหลังนี้มีลักษณะเป็นบ้านหน้ากว้าง โครงสร้างคอนกรีตเสริมเหล็ก แต่งแต้มด้วยโทนสีขาวสว่างและพื้นผิววัสดุไม้จริงในบางส่วน พร้อมระแนงเหล็กยาวเพิ่มความทันสมัย ในส่วนของหลังคา ก่อด้วยโครงหลังคาเหล็กรีดลอนพ่นโฟมบุฉนวนกันความร้อน และใช้การเก็บชายคาและรางริน ป้องกันลมฝนไม่ให้พัดเข้าสู่ตัวบ้าน

 

พื้นที่ด้านนมีโรงจอดรถ รองรับรถได้จำนวน 4 คัน พร้อมปูลานกระเบื้องจัดเป็นพื้นทีทำกิจกรรมกลางแจ้งในช่วงวันหยุด

 

บริเวณด้านหลังบ้านมีสระว่ายน้ำรูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า ปกคลุมด้วยหลังคาโปร่งแสง อีกทั้งยังมีระเบียงจัดเลี้ยงแนวยาว เหมาะสำหรับงานปาร์ตี้สระว่ายน้ำ หรือเป็นมุมพักผ่อนรับลมเย็นระหว่างวัน

 

บ้านดีไซน์โมเดิร์น บนพื้นที่ใช้สอยกว่า 450 ตารางเมตร ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ห้องโถงกลาง ห้องครัว สระว่ายน้ำนอกบ้าน ในงบประมาณการก่อสร้าง 4.5 ล้านบาท (ไม่รวมเฟอร์นิเจอร์) ใครที่กำลังมองหาแบบบ้านพร้อมสระว่ายน้ำสักหลัง อย่าลืมไปติดตามข้อมูลเพิ่มเติมกันได้นะคะ

Tel : 081-387-1145

Website : The Hillside-Design

Facebook : The Hillside-Design

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)