พบเจอกันเป็นประจำในทุกๆชั่วโมงแบบนี้ กลับมากับแบบ้านตากอากาศขนาดเล็ก ที่ดีไซน์ในสไตล์มเดิร์นที่เรียบง่ายสะท้อนการใช้ชีวิตแบบสมัยใหม่ และเน้นการพักผ่อนที่อิงแอบไปกับะรรมชาติ รับชมไอเดียการตกแต่งกันเลย

_MG_2428

 

ตั้งอยู่กลางสวนป่า ดีไซน์แบบร่มรื่น ใช้ทางเดินเล็กๆนำไปสู่ตัวบ้าน ระหว่างทางเต็มไปด้วยพรรณไม้นานาชนิดที่รายล้อมอยู่ สร้างบรรยากาศที่น่าหลงไหล และชวนผ่อนคลายมากๆ

_MG_2504

 

บ้านโครงสร้างเหล็ก เลือกดีไซน์ในแนวยาว ผนังจากแผ่นเมทัลชีท สวยงามจับคู่กับหลังคาสแลปเก่ๆ ตกแต่งไปกับโครงเหล็กด้านนอก สะท้อนความเป็นสมัยใหม่ได้ดีเยี่ยม

_MG_2478

 

ภายในตกแต่งแบบโมเดิร์นมินิมอล เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ลอยตัวผสมกับบิวท์อิน เน้นการใช้งานง่าย และสวยงามในแบบฉบับสมัยใหม่ พื้นหินตัดกับผนังตกแต่งจากไม้ ยิ่งสะท้อนรสนิยมของผู้อาศัย มีระดีบเป็นที่สุด

_MG_2470

 

บ้านหลังนี้มี 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ และฟังก์ชันพื้นฐานอื่นๆครบครัน มาพร้อมกับที่จอดรถ 2 คัน รองรับการพักผ่อนในรูปแบบของบ้านตากอากาศได้ดีเป็นที่สุด บนพื้นที่ใช้งานรวม 61 ตร.ม. อยู่ในงบประมาณการก่อสร้าง 700,000 บาท ไม่รวมของตกแต่ง

_MG_2482

 

เป็นยังไงกันบ้างครับเพื่อนๆกับแบบบ้านหลังนี้ที่นำมาฝากกัน แทรกไอเดียดีๆไว้ตั้งมากมาย หวังว่าเพื่อนๆคงจะถูกใจและนำไปต่อยอดกันให้เกิดประโยชน์นะครับ
ที่มา Archdaily

CONSTRUCTION_A-103

_MG_2472

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...